Sách Tham Khảo Lớp 8

Top Sách Tham Khảo Lớp 8 Khó Lòng Bỏ Qua

Có thể nói rằng, lớp 8 trong bậc THCS chính là năm gây khó khăn nhất cho các bạn học sinh khi phải bắt đầu học thêm môn Hóa học và tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh. Nhằm trợ giúp các bạn trong việc học tập, Newshop xin giới thiệu đến các bạn hơn top sách tham khảo lớp 8 hàng đầu đến từ đơn vị xuất bản uy tín và được biên soạn bởi nhóm tác giả có chuyên môn cao trong giáo dục. 

BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG ANH 8 – KHÔNG ĐÁP ÁN (THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Được cho phát hành với mục tiêu trở thành nguồn tài liệu ôn luyện cũng như thực hành môn tiếng Anh 8 bám sát cấu trúc chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đầu sách tham khảo lớp 8 mang tên Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 8 đã được biên soạn và cho ra đời.

Nội dung được biên soạn và xây dựng theo sách Tiếng Anh 8 của Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam cùng Pearson. Với 12 mẫu bài tập được chia thành 6 phần tương ứng với các chủ điểm ngữ pháp và kỹ năng đa dạng. Các bạn học sinh hứa hẹn sẽ tiếp nhận được nhiều điều bổ ích từ đầu sách này.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/bai-tap-thuc-hanh-tieng-anh-8-khong-dap-an-theo-chuong-trinh-moi-cua-bo-giao-duc-va-dao-tao.html

LUYỆN ĐỀ HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN LỚP 8

Nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu của giáo viên THCS cũng như các bạn học sinh có nguyện vọng luyện thi học sinh giỏi lớp 8, Luyện Đề Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 8 đã được biên soạn và có mặt giúp các bạn và thầy cô đứng lớp giảng dạy có thêm nguồn tài liệu tham khảo phong phú thông qua các dạng  đề luyện được tập hợp.

Có thể nói, cuốn sách tham khảo lớp 8 này là một người bạn đồng hành vô cùng đáng tin cậy. Bởi không chỉ chứa đựng các ma trận, các mẫu đề học sinh giỏi các cập huyện và tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, mà còn được chỉnh lí, bổ sung tương ứng với chương trình mới đưa ra Bộ Giáo dục.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/luyen-de-hoc-sinh-gioi-mon-toan-lop-8.html

COMBO PHÂN LOẠI VÀ GIẢI CHI TIẾT CÁC DẠNG BÀI TẬP TOÁN 8 (TẬP 1 + 2)

Combo Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 8 (Tập 1 + 2)

Từng tiết và từng chương được biên soạn, trình bày chi tiết và rõ ràng. Nội dung mỗi bài học chính là một định nghĩa, công thức toán, định lí mà mỗi học sinh cần ghi nhớ, đồng thời hiểu được cách vận dụng kiến thức để xử lý các dạng bài tập.

Phân hoá dễ đến khó, từ bài toán cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này với 2 cuốn:

  • Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 8 Tập 1
  • Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 8 Tập 2

Đa số các bạn học sinh đều có thể sử dụng đầu sách này bởi lượng kiến thức được phân bổ đồng đều cùng 30% tổng số bài tập để các bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, đầu sách tham khảo lớp 8 này còn đóng vai trò là một công cụ hữu ích cho giáo viên, phụ huynh hỗ trợ các bạn học quá trình học tập.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/combo-phan-loai-va-giai-chi-tiet-cac-dang-bai-tap-toan-8-tap-1-2.html?catid=79

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VẬT LÝ 8 

Vốn có rất nhiều sách tham khảo lớp 8 môn Vật Lý cho học sinh giỏi nhưng để hội tụ đa dạng và chi tiết các dạng bài tập thì quả thực không nhiều. Với mục tiêu mang đến các bạn học sinh một nguồn tài liệu tham khảo toàn diện, đa dạng bài tập, thúc đẩy tư duy sáng tạo. Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 8 đã được cho phát hành.

Nội dung tập trung vào 2 chủ điểm “Cơ học và Nhiệt học”. Trong mỗi chủ điểm được phân thành các loại bài tập đa dạng, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Hơn hết, hệ thống bài tập còn được phân bổ một cách khoa học từ dễ đến khó, bài trước sẽ trở thành tiền đề cho bài sau. Không những thế nội dung, các bộ đề từ sách đều được trích lọc, tập hợp qua các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh uy tín.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/chuyen-de-boi-duong-hoc-sinh-gioi-vat-ly-8.html?catid=79

NHỮNG BÀI VĂN ĐẠT ĐIỂM CAO CỦA HỌC SINH GIỎI 8

Được biết đến là đầu sách tham khảo lớp 8 hiện rất được săn đón hiện nay. Đầu sách này chính là hệ thống các bài văn tuyển chọn cùng các tác phẩm văn học trong chương trình được đưa ra. Qua đó, thể hiện các kĩ năng trong học tập hoặc các tư tưởng về đạo đức, vấn đề tự sự, miêu tả. Đó sẽ là nhóm vấn đề thiết thực, gần gũi với các em.

Những bài văn đều được đính kèm tên tác giả, tên trường cụ thể. Hầu như tất cả đều mang sự trong sáng, hồn nhiên. Đặc biệt, mỗi bài văn còn cho thấy hồn tuổi thơ đối với cảnh vật, sự vật, sự việc và con người. Bởi sẽ không có hiện tượng miêu tả, kể chuyện chung chung, “tác phẩm” nào cũng thuộc loại “văn hay, chữ tốt”.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/nhung-bai-van-dat-diem-cao-cua-hoc-sinh-gioi-8.html?catid=79

Hi vọng những gợi ý Newshop mang lại sẽ góp phần giúp các bạn học sinh tìm được những đầu sách tham khảo hay nhất!

Xem thêm: https://sachthamkhao.net/de-thi-hsg-toan-8-giup-em-kiem-tra-kien-thuc-truoc-ky-thi/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén