Uncategorized

Top 5 Sách Tham Khảo Lớp 11 Nên Mua Nhất

top sách tham khảo lớp 11 nên mua

Nội dung ôn thi lớp 11 chiếm 20-30% điểm thi tốt nghiệp THPT, hiểu được điều đó Newshop giới thiệu các sách tham khảo lớp 11 đang được phản hồi tích cực và bán chạy nhất để các bạn có thể học thật tốt nội dung kiến thức đồng thời chuẩn bị kiến thức để bước vào kì thi THPT Quốc gia. 

15 CHỦ ĐỀ VẬN DỤNG VÀ VẬN DỤNG CAO TOÁN TRẮC NGHIỆM 11

Với nội dung được cập nhật sao cho phù hợp với xu hướng học tập và thi cử hiện nay, việc học toán không chỉ đòi hỏi sự chính xác và suy luận, mà còn đòi hỏi tốc độ cũng như phải sử dụng các “mánh” làm bài để có thể dành trọn điểm số trong thời gian ngắn nhất

Nội dung cuốn sách có thể tóm tắt như sau :

– Tóm tắt lý thuyết của chủ đề

– Ví dụ minh họa

– Bài tập vận dụng 

Hệ thống bài tập biên soạn theo mức độ vận dụng và vận dụng cao. Số lượng bài tập khá nhiều với lời giải chi tiết, dễ hiểu, bài tập vận dụng có lời giải chi tiết sau mỗi chủ đề

>>>> Link mua sách: 15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

KỸ THUẬT GIẢI NHANH BÀI TẬP VẬT LÍ 11

Quyển sách tham khảo lớp 11 này sẽ giúp các em ôn tập và tổng kết kiến thức vật lí lớp 11 một cách có hệ thống, luyện giải bài tập tự luận ở các dạng: bài tập định tính, bài tập định lượng, bài tập đồ thị,…

Kiến thức lí thuyết được hệ thống hoá theo chuẩn chương trình theo từng chủ đề. Bài tập được phân thành dạng phù hợp với nội dung lí thuyết. Một số bài tập khó được đánh dấu * để các em lưu ý khi đọc.

Quyển sách được chia thành 7 chuyên đề chuyển tải nội dung lí thuyết và khối lượng bài tập vật lí lớp 11 một cách đầy đủ, phong phú bao gồm:

• Chuyên đề 1: Điện tích – Điện trường

• Chuyên đề 2: Dòng điện không đổi

• Chuyên đề 3: Dòng điện trong các môi trường

• Chuyên đề 4: Từ trường

• Chuyên đề 5: Cảm ứng điện từ

• Chuyên đề 6: Khúc xạ ánh sáng

• Chuyên đề 7: Mắt và các dụng cụ quang học.

>>>> Link mua sách: Kỹ Thuật Giải Nhanh Bài Tập Vật Lí 11 

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP HÓA HỌC 11

Với chương trình đổi mới hình thức thi hoàn toàn làm bài trắc nghiệm như hiện nay, cuốn sách tham khảo lớp 11 môn Hóa học này hoàn toàn phù hợp.

Thay vì mất 15-20p để giải một bài toán, từ bây giờ các em chỉ còn mất 1 -2 phút để giải nhanh một bài toán nhờ những phương pháp giải nhanh hiệu quả do các thầy cô nghiên cứu và cung cấp.

Đồng thời kĩ năng giải nhanh bài toán giúp các em hình thành phản xạ, phát triển năng lực tư duy, trí thông minh và tích lũy kiến thức giải nhanh để phục vụ cho kì thi tốt nghiệp THPT.

>>>> Link mua sách: Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học 11

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM VÀ BÀI TẬP SINH HỌC 11 – 12

Nội dung “ Kiến thức trọng tâm và bài tập sinh học 11 – 12” bao gồm:

Ở chương trình lớp 11: tác giả tóm tắt kiến thức lí thuyết theo chương trình bám sát kì thi THPT Quốc gia, sau đó phần bài tập cho thêm để các em tự đánh giá kiến thức và ôn thật kĩ kiến thức đã học nhằm chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT.

Chương trình lớp 12 biên tập phần tự luận và trắc nghiệm, phương pháp giải bài tập. Tập trung vào các phần di truyền và biến dị và chương tính quy luật của hiện tượng di truyền.

>>>> Link mua sách: Kiến Thức Trọng Tâm Và Bài Tập Sinh Học 11 – 12 

HƯỚNG DẪN ÔN THI TỔ HỢP KHOA HỌC XÃ HỘI (LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ – GIÁO DỤC CÔNG DÂN LỚP 11)

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp THPT của các em, sách tham khảo lớp 11 môn Văn “ Hướng dẫn ôn thi tổ hợp Khoa học xã hội” đã ra đời.

Với nội dung gồm 3 phân môn : Lịch sử, Địa lí,giáo dục công dân.

Trong mỗi phân môn có 2 phần.

+ Phần 1: Nội dung ôn thi trọng tâm trong sách giáo khoa 11. Giúp học sinh hệ thống kiến thức, kĩ năng cơ bản, làm căn cứ để các em ôn và làm bài tập trong các đề thi. Cuối mỗi bài, đều có các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm để các em luyện tập.

+ Phần 2: Một số đề kiểm tra minh họa. giúp các em tự hệ thống lại kiến thức và đánh giá khả năng hiểu bài của mình.

>>>> Link mua sách: Hướng Dẫn Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội (Lịch Sử – Địa Lí – Giáo Dục Công Dân) 

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

Mong rằng những cuốn sách tham khảo lớp 11 chất lượng mà Newshop đã giới thiệu sẽ hỗ trợ các em trong quá trình tự học và ôn luyện, giúp các em đạt được kết quả cao trong các bài thi tại trường và thành công chinh phục Kỳ thi THPT Quốc Gia. 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén