Uncategorized

TOP sách ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh mới nhất 2021

Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 – Tiếng Anh

Hơn cả một bộ sách, Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia chính là giải pháp ôn thi hoàn hảo, đầy đủ dành cho mọi sĩ tử. Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, học sinh được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kĩ năng làm bài.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu chi tiết, tập trung, gọn gàng giúp các em hiểu rõ thực chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều nguyên lý và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

Những điểm cộng nổi bật của dòng sách luyện thi này:

  • Lộ trình trọng tâm – đúng hướng, tối ưu hiệu quả luyện đề
  • Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải cụ thể
  • Ghi nhớ nhanh – Tra cứu đơn giản
  • Độc quyền: MEGA LIVE Thi thử trực tuyến – Siêu luyện đề online

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Tiếng Anh

Nội dung cuốn sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, khả năng của chương trình THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc cuốn sách gồm 02 phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học

Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi thêm hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc thực hành kì thi tốt nghiệp trên máy tính, mỗi cuốn sách có đính kèm một số mã để áp dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm công nghệ thi thử 4.0. Với số lượng đề thi nhiều chủng loại, phong phú được biên soạn từ các giáo viên luyện thi uy tín, phần mềm không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới giải pháp làm bài thi thử trên nền tảng website và điện thoại thông minh mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chính sách chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Tiếng Anh

3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2021 bao trọn kiến thức quan trọng cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn do đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia 2020.

Học thiếu kế hoạch, học sai trình độ và lệch mục tiêu của bản thân là nguyên nhân lớn nhất khiến các bạn học sinh ôn thi THPT kém hiệu quả, dẫn đến nhanh chán nản và có tâm lý buông bỏ.

Chính vì thế, bộ sách 3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ được ra đời với mục đích giúp các em định hướng lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất – Với độ khó tăng dần, tương ứng với mức điểm thi mong mục tiêu tăng dần.

Bí Quyết Làm Tốt Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh

Nhằm mục đích giúp học sinh nắm vững kiến thức và có kinh nghiệm làm bài thật tốt. Chúng tôi biên soạn cuốn sách này trong đó giới thiệu các đề thi THPT Quốc Gia chính thức, các để tham khảo và các đề thi thử cùng với phần lời giải cụ thể mỗi câu nói. Trong phần hướng dẫn, chúng tôi cũng phân tích phương án đúng hoặc sai và tại sao đúng, tại sao không đúng, để các em rèn luyện trí phán đoán và tập dợt khả năng lựa chọn phương án đúng một cách có lí và quyết đoán. Nhờ đó, học sinh cải thiện được năng lực làm bài thi và đạt điểm cao môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia.

Nội dung cuốn sách bao gồm các phần sau đây:

Phần 1: Mức độ nhận biết, thông hiểu

(Phương thức cấu tạo từ; Chọn từ & sự kết hợp từ; Thành ngữ; Giới từ; Ngữ động từ; Từ đồng nghĩa & Từ phân nghĩa)

Phần 2: Mức độ vận dụng kiến thức

Phần 3: Từ vựng trong bài đọc điền vào chỗ trống

Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT nước nhà Môn Anh

Cấp Tốc 789+ là cuốn sách tính tới thời điểm hiện nay trên thị trường có phân chia cấp độ kiến thức và hướng dẫn ôn tập theo mục tiêu điểm số 7+, 8+, 9+. Cuốn sách tổng ôn bổ sung kiến thức, TẲNG ĐIỂM nhanh chóng, nâng cao tốc độ làm đề giải đề, bứt tốc đạt điểm số cao trong kì thi THPT 2020. Với những mức tiêu điểm số 789+ sẽ có những hướng dẫn riêng.

– Mục tiêu điểm 7 sẽ có những chiến thuật, kỹ thuật, kiến thức trọng tâm cần nắm chắc, sĩ tử 2002 chỉ cần ôn luyện đúng sẽ đạt được điểm số như mong muốn.

– Mục tiêu điểm 8 sẽ có bộ câu hỏi trong tâm, bám sát chương trình tinh giản, cách thức giải siêu nhanh, siêu đơn giản.

– Mục tiêu điểm 9+ sẽ có bộ câu hỏi vận dụng vận dụng cao ĐỘC – LẠ – KHÓ nhưng mà vẫn bám sát CHƯƠNG TRÌNH TINH GIẢN.

Được biên soạn do các chuyên gia luyện với ít nhất 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu đề thi. Với quá trình làm việc lâu năm trong việc chỉ dẫn học sinh ôn luyện đã giúp hàng nghìn học sinh lớp 12 đỗ các trường top đầu trên toàn quốc. Cấp Tốc 789+ Môn Anh với những cập nhật mới nhất, như bộ câu hỏi bám sát kiến thức tinh giản của bộ GD và ĐT, dạy kiến thức trọng tâm gọn gàng và dễ hiểu nhất giúp học sinh 2003 ôn thi tốt nghiệp THPT đơn giản. Nắm chắc kiến thức trọng tâm chỉ trong 45 ngày.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén