Uncategorized

Top Sách Luyện Thi Sinh Học Hữu Hiệu Nhất Hiện Nay

Không thể phủ nhận rằng kì thi thpt quốc luôn là mối lo hàng đầu của các bạn học sinh cuối cấp. Nhất là các bạn có dự định thi vào khối B thì sinh học hẳn sẽ là một áp lực khá lớn. Vì khối lượng kiến thức lớn với nhiều môn không giống nhau, người học cần có thêm những khí cụ trợ giúp cho việc ôn tập, đồng thời hệ thống kiến thức hiệu quả hơn. Bởi vậy mà những dòng sách luyện thi sinh học lại được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.

Để nắm bắt được đầu sách ôn thi thpt nước nhà sinh học nào đang bán chạy và được ưa chuộng tại Newshop, hãy cùng xem qua những gợi ý sau nhé!

Bộ Sách ID Sinh Học

TỰ HỌC phần mềm DI TRUYỀN HỌC, TIẾN HÓA VÀ SINH THÁI

Được trình diễn theo các chuyên đề kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Tự Học ứng dụng Di Truyền Học, Tiến Hóa Và Sinh Thái hệ thống trọn vẹn 4 phần kiến thức: Trọng tâm kiến thức lí thuyết, Bí kíp suy luận lý thuyết, Các dạng bài tập thường chạm mặt, Bài tập tự rèn luyện.

Đầu sách sẽ giúp người học đơn giản chạm đến điểm 7+, 8+ khi ôn thi đại học. Mỗi chủ đề được viết theo cấu trúc thống nhất cùng trình tự sắp xếp bắt mắt sẽ giúp các bạn không khó tiếp cận, nắm chắc toàn bộ kiến thức qua mỗi chuyên đề. Hơn hết, đây còn là cuốn tài liệu quan trọng cho các bạn học sinh trong việc nâng cao kiến thức Sinh học THPT và giúp giáo viên nâng cao hiệu quả dạy học.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-ung-dung-di-truyen-hoc-tien-hoa-va-sinh-thai.html?catid=118

TỰ HỌC shop VẬT CHẤT VÀ chính sách DI TRUYỀN

Với mong muốn cho ra đời nguồn tài liệu ôn thi giúp học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức Sinh học một cách ngăn nắp, trọng tâm theo sát đề thi THPT đất nước, “TỰ HỌC SINH HỌC” đã được cho ra đời. Phân thành các chủ đề lớn, mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành các chuyên đề và dạng bài tập.

Đầu sách luyện thi sinh học này được viết theo các chuyên đề kiến thức từ chủ yếu đến nâng cao. Với 3 phần cốt yếu: Khái quát lý thuyết và ghi nhớ trọng tâm, Bài tập rèn luyện, Bảng đáp án và chỉ dẫn giải chi tiết.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-co-so-vat-chat-va-co-che-di-truyen.html?catid=118

TỰ HỌC QUY LUẬT DI TRUYỀN VÀ DI CHUYỀN QUẦN THỂ

phân thành các chuyên đề kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thuyết trình toàn vẹn 5 phần: Trọng tâm kiến thức lí thuyết, Một số công thức giải nhanh, Các dạng bài tập thường chạm mặt, Một số lỗi trường gặp gỡ, Bài tập tự rèn luyện.

Tự Học Quy Luật Di Truyền Và Di Chuyền Quần Thể sẽ là nguồn tài liệu vô cùng hữu dụng, giúp các bạn học sinh nâng cao kiến thức Sinh học. Đồng thời, giúp cho giáo viên nâng cao được hiệu quả dạy học tốt nhất.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-quy-luat-di-truyen-va-di-chuyen-quan-the.html?catid=118

BỘ ĐỀ bình chọn NẲNG LỰC MÔN SINH HỌC

Việc đổi mới trong kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh đã trở thành nhu cầu tất yếu qua những năm gần đây. Có thể thấy, việc dùng vẻ ngoài trắc nghiệm trong kiểm tra, bình chọn, các bài thi cuối cấp ngày càng phổ biến. Với mong muốn giúp các bạn học sinh có nguồn tài liệu ôn luyện tổng quan, công ty CP Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam đã biên soạn và cho ra đời cuốn sách: Bộ Đề bình chọn Năng Lực Môn Sinh Học

Bám sát đòi hỏi kiến thức, đề cao rèn luyện tài năng theo hướng sản xuất năng lực, phẩm chất của người học trong việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi bình chọn năng lực của Đại học đất nước TP. HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội,…cũng như trong kiểm tra, bình chọn tại các trường THPT. Cấu trúc sách gồm 2 phần, gồm: Bộ đề đánh giá năng lực được kiến thiết nên theo ma trận đề thi tốt nghiệp THPT và các câu hỏi được phân bố ở các mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Qua đó, giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/bo-de-danh-gia-nang-luc-mon-sinh-hoc.html?catid=118

Bộ Sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học

Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học Quyển Hạ

Hướng tới việc cung ứng cho học sinh cũng như giáo viên một nguồn tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm . Cuốn sách luyện thi sinh học Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học – Quyển Hạ với vừa đủ các nội dung kiến thức sẽ giúp người đọc bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng.

Bao gồm 1 chuyên đề. Mỗi chuyên đề là một hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được thuyết trình theo từng chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó.

Giáo viên có thể xem Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học – Quyển Hạ là nguồn để cho ra đề kiểm tra. Qua đó, bình chọn học sinh, ra đề thi hoặc để tham khảo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn. Học sinh áp dụng bộ ngân hàng câu hỏi này để tự học, tự kiểm tra và tự bình chọn năng lực học tập của mình.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/ngan-hang-cau-hoi-trac-nghiem-sinh-ha.nsv

NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC – QUYỂN THƯỢNG

Cũng như quyển hạ nhưng với nội dung khác, Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Sinh học quyển thượng gồm 2 phần được cho ra đời nhằm mang đến cho học sinh cũng như giáo viên một bộ tài liệu toàn vẹn các câu hỏi trắc nghiệm cùng nội dung kiến thức bám sát chuẩn kiến thức, tài năng.

trình bày nội dung kiến thức từ cốt yếu đến nâng cao. Bộ sách luyện thi sinh học này sẽ là một tư liệu quý để giáo viên và học sinh tham khảo, sử dụng trong công tác giảng dạy và học tập. Hơn hết, giáo viên có thể áp dụng để kiểm tra, bình chọn chất lượng, bản lĩnh của học sinh, ra đề thi hoặc tham khảo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn. Và học sinh có thể áp dụng bộ ngân hàng câu hỏi này để tự học, tự kiểm tra và tự bình chọn năng lực của mình.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/ngan-hang-cau-hoi-trac-nghiem-sinh-thuong.nsv

Hi vọng những gợi ý của Newshop sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đầu sách thích hợp nhất!

>>> Xem thêm: https://sachthamkhao.net/tron-bo-nhung-cuon-sach-luyen-thi-sinh-hoc-moi-nhat-2021/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén