Sách Tham Khảo Lớp 10

Top 5 Sách Tham Khảo Tiếng Anh 10 Giúp Bạn Nâng Cao Kiến Thức

Tiếng Anh lớp 10 sẽ không còn là điều khó khăn nữa khi bạn học và ôn tập đúng cách. Các bạn học sinh lớp 9 sau khi trải qua kỳ vào 10 quan trọng của mình, các bạn sẽ được nghỉ xả hơi một thời gian. Vậy làm thế nào để lấy lại phong độ nhanh nhất khi vào học chương trình lớp 10. Đó chính là nhờ những tài liệu tham khảo bổ ích, dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn top 5 cuốn sách tham khảo tiếng Anh 10 giúp bạn nâng cao kiến thức.

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 10

100 đề kiểm tra tiếng Anh 10
100 đề kiểm tra tiếng Anh 10

Tiếng Anh đã trở thành môn học không thể thiếu trong chương trình giáo dục ở nước ta. Để giúp các bạn học sinh học tốt tiếng Anh 10, Nhà sách Khang Việt đã phát hành ra cuốn sách này. Học tiếng Anh ngoài việc phải luôn ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì để học tốt ngữ pháp các bạn còn biết kết hợp tốt lý thuyết và thực hành.

Cuốn sách này tổng hợp 100 bài kiểm tra, từ các dạng kiểm tra 15 phút, 1 tiết đến đề thi học kỳ. Các từ vựng và ngữ pháp bám sát theo chương trình sách giáo khoa lớp 10, đảm bảo phù hợp với các em học sinh lớp 10. 

Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh 10

Một cuốn sách hay đến từ CCBooks do đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm của ĐHSP biên soạn. Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Tiếng Anh 10 gồm có 2 tập mỗi tập đều chia dựa theo chương trình học tiếng Anh lớp 10. Mỗi tập đều được chia làm 3 phần: Nội dung kiến thức, Đề kiểm tra, Đáp án.

Bộ sách có những ưu điểm sau:

– Mỗi bài học đều có hệ thống mục tiêu rõ ràng.

– Nhờ sơ đồ hệ thống hóa giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu.

– Không chỉ ôn tập về ngữ pháp mà còn giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng.

– Có các mẹo và phương pháp học giúp bạn không cần tốn thời gian quá nhiều.

– Có các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và học kì rèn luyện kiến thức đạt điểm cao trong quá trình học.

Cuốn sách tham khảo lớp 10 này sẽ giúp bạn ôn tập đúng hướng, đúng trọng tâm để có thể đạt điểm 9, 10 môn học này đấy.

Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1

Em học giỏi tiếng Anh lớp 10 tập 1
Em học giỏi tiếng Anh lớp 10 tập 1

Để giúp các bạn tự tin trong việc học tiếng Anh tác giả Đại Lợi đã mang đến một cuốn sách tham khảo lớp 10 tuyệt vời. Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 10 gồm 2 tập. Đối với tập 1 sách gồm 3 phần:

Phần lý thuyết: Phần này sẽ tổng hợp những nội dung kiến thức của từng bài học để học sinh nắm kiến thức một cách nhanh chóng.

Phần thực hành: Ở phần này các em sẽ được vận dụng những kiến thức đã học vào các dạng bài tập, bài kiểm tra về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp.

Phần thực hành kỹ năng: Giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy để các em học sinh có thể học tốt môn học này.

Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10 Tập 2 (Có Đáp Án)

Tác giả Mai Ngọc và Nguyễn Thị Thu Huế những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh đã biên soạn ra cuốn sách này. Nội dung sách được chia làm 3 phần:

– Phần từ vựng (Vocabulary): Tổng hợp các từ vựng có trong từng bài

– Phần ngữ pháp (Grammar): Được trình bày rõ ràng dễ hiểu

– Phần bài tập (Exercises): sau phần lý thuyết các em sẽ được thực hành hành với các dạng bài tập để nắm vững kiến thức.

Ngoài ra sau những bài tập đó còn có một bài kiểm tra để các em có đánh giá năng lực của mình, mình đã học được những gì và cải thiện bản thân. Hy vọng cuốn sách tham khảo lớp 10 này sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng học tiếng Anh của mình.

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10

Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh
Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh

Nhà sách MegaBook đã mang đến cuốn sách tự học tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 10. Vừa có thể ôn lại kiến thức vừa dùng để tự kiểm tra, đánh giá năng lực bản thân. Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1: Vocabulary

Phần 2: Grammar

Phần 3: Bài tập vận dụng cơ bản

Phần 4: Bài tập vận dụng nâng cao

Sách có cách trình bày khoa học, rõ ràng giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Sử dụng cách xây dựng ma trận đề của bộ GD&ĐT. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn học sinh từng bước nâng cao kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10 sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục môn học này.

Học ngôn ngữ không phải là một điều dễ dàng nhưng bạn có thể rèn luyện và học tốt hơn. Hãy để top 5 cuốn sách tham khảo tiếng Anh lớp 10 trên đây giúp bạn điều đó. 

Xem thêm:

>>> Bật Mí Mẹo Làm Bài Trắc Nghiệm Để Thi THPT Quốc Gia Đạt Điểm Cao

>>> Đề Chính Thức Kì Thi Olympic 30 Tháng 4 Môn Tiếng Anh 10 2019 – Đáp Án Chi Tiết

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén