Sách Tham Khảo Lớp 10

Top 5 Sách Giải Nhanh Hóa Học 10 ‘’Hot’’ Nhất Hiện Nay

Hóa học là một môn được nhiều em cho là khó khăn vì phải xử lý rất nhiều số liệu trong một bài toán. Để giúp các em tiết kiệm thời gian nhưng vẫn ra đáp án đúng Newshop xin giới thiệu những quyển sách tham khảo giải nhanh hóa học 10 được nhiều bạn săn đón nhất hiện nay.

Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa 10

Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 10 gồm các chương học bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi đặc biệt là kỳ thi THPTQG.

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích dành cho các em học sinh tự học, tự ôn luyện ở nhà, không có điều kiện tham gia các lớp học luyện thi. Với cuốn sách này các em học sinh có thể nhanh chóng xử lý nhiều dạng bài tập, tìm ra đáp án đúng nhanh và chính xác .

Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 10

Quyển sách được biên soạn nhằm giúp các em rèn luyện các kỹ năng giải nhanh bài kiểm tra môn Hóa bằng cách cung cấp hệ thống bài kiểm tra cho các em để các em tự mình làm. Sau khi làm xong các em tự đánh giá được mình ở mức độ nào, sách có lời giải sau mỗi bài kiểm các em có thể xem lại những lỗi sai của mình để rút kinh nghiệm cho lần làm bài sau.

Nội dung cuốn sách được chia làm 7 chương bám sát chương trình sách giáo khoa. Trong mỗi chương chia làm 3 mục lớn:

A. Một số kĩ năng cần rèn luyện

B. Nội dung các bài kiểm tra

C. Hướng dẫn giải nhanh các bài kiểm tra

Học Tốt Hóa Học 10

Nội dung của sách gói gọn đầy đủ kiến thức Hóa học 10 dưới dạng các bài tập tự luận. hệ thống bài tập được sắp xếp theo từng mục bài  trong mỗi chương để các em nắm vững và hệ thống kiến thức một cách nhanh chóng mà tiết kiệm được thời gian. Hầu hết các bài tập trong sách này đều có hướng dẫn giải, lời giải được chọn lọc và phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Mỗi bài tập trong cuốn sách này đều có mục tiêu rõ ràng nhằm kiểm tra một đơn vị kiến thức nào đó của chương trình hóa học 10. Cuốn sách có thể giúp các em từ học sinh trung bình có thể học tốt và trở thành học sinh khá, giỏi. Cuốn sách có thể giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình học tập ở nhà một cách có hiệu quả mà không cần phải đi học thêm.

Rèn Tư Duy Giải Bài Tập Hóa Học 10

Cuốn sách Rèn Tư Duy Giải Bài Tập Hóa Học 10 được tập thể các giáo viên chuyên Hóa trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến TPHCM đồng biên soạn nhằm cung cấp một cuốn tài liệu học tập bổ ích cho các em học sinh lớp 10 cũng như là một tài liệu tham khảo hay cho các giáo viên. Trong mỗi chương đều được biên soạn theo thứ tự từ dễ đến khó, nhằm phục vụ tất cả các đối tượng, gồm học sinh thường, học sinh trường chuyên và các em ôn thi THPT Quốc gia.

Sách được biên soạn theo sát chương trình mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, với các nội dung như sau:

♦ Tóm tắt giáo khoa bằng sơ đồ tư duy

♦ Bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm

♦ Đề ôn tập kết thúc chương và đề ôn tập học kì

Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 10

Nhằm đáp ứng được nhu cầu giải nhanh các bài toán Hóa bằng máy tính, cuốn sách tham khảo “Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 10” đã được ra đời. Với cách trình bày kĩ thuật giải mỗi bài tập trên máy tính cầm tay một cách mạch lạc, logic, khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp các bạn học sinh nhanh chóng lĩnh hội được tri thức đã học, hình thành, rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng giải nhanh bài tập hóa học 10. Từ đó, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức làm bài, tạo bước đột phá trong học tập bộ môn này.

Hãy cùng đọc và vận dụng những kỹ năng giải bài tập môn Hóa bằng máy tính cầm tay trong cuốn sách này nhé! Chúc các bạn học sinh sẽ vận dụng thành công và đạt được kết quả cao trong các kì thi!

Xem thêm: Đề Chính Thức Kì Thi Olympic 30 Tháng 4 Môn Tiếng Anh 10 2019 – Đáp Án Chi Tiết

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén