Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia

Top 11 Cuốn Sách Luyện Thi Môn Lịch Sử Giúp Gặt Trọn Điểm Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2020

Tiếp nối kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định về cơ bản như năm 2019, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học sinh sau 12 năm học ở mức độ học vấn phổ thông. Trong tổ hợp khoa học xã hội môn Lịch sử vẫn giữ nguyên cấu trúc đề thi như năm 2019. Các em học sinh muốn đạt điểm cao căn bản vẫn là nắm vững kiến thức, bên cạnh đó tăng cường rèn kỹ năng để thao tác làm bài nhanh hơn. Hãy để những cuốn sách luyện thi môn lịch sử dưới đây trở thành người bạn đồng hành với bạn để hoàn thành thật tốt bài thi Sử mà ôn thi vẫn nhàn tênh nhé.

Xem thêm: 

Top 5 Sách Luyện Thi Lịch Sử Giups Teen 2k1 Ôn Thi Cực Nhàn 
Bí Kíp: Luyện Thi Trắc Nghiệm Môn Lịch Sử Hiệu Quả Tuyệt Đối

1. Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử
Cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Nội dung sách gồm kiến thức 3 năm lớp 10,11,12, giúp các bạn học sinh bao quát được đầy đủ kiến thức, hỗ trợ các bạn ôn thi đạt được điểm số cao nhất trong kì thi THPT Quốc Gia 2020. 

dot-pha-8-ki-thi-thpt-quoc-gia-mon-lich-su
png5e099c2b2f986

Hệ thống lại các kiến thức lịch sử trọng tâm lớp 10, 11 và trình bày những kiến thức mới năm 12 theo từng chương/chuyên đề cụ thể. Với mỗi một chủ đề đều sẽ có các câu hỏi ôn tập dưới hình thức câu hỏi trắc nghiệm, bao quát nội dung cả chủ đề với đầy đủ 4 mức độ từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng và vận dụng cao, có đáp án kèm theo để các bạn dễ dàng ôn luyện. 

2. Mega 2020- Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Lịch Sử 
Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia là bộ sách luyện đề Đại học số 1 trên thị trường sách tham khảo hiện nay, không ngừng đổi mới và hoàn thiện bộ sách đã góp phần giúp cho các bạn học sinh hoàn thành ước mơ đại học của mình.
Mega 2020-Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia môn Lịch sử nằm trong sách Mega luyện đề thi THPT Quốc Gia 2020. Cuốn sách xây dựng 1 lộ trình ôn tập khoa học toàn diện phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh, bám sát ma trận đề của bộ giáo dục, có mindmap tổng hợp kiến thức kèm theo một số tiện ích hỗ trợ học tập khi mua cuốn sách này.

mega-2020-sieu-toc-luyen-de-thpt-quoc-gia-2020-lich-su
png5e099cdf74547

Cấu trúc của sách Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử gồm:
Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp học tập tối ưu để kịp thời bù đắp
Phần 2: Chủ đề trọng tâm – 17 chủ đề trọng tâm bao quát từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tổng ôn kiến thức nhanh và hiệu quả nhất
Phần 3: 5 giai đoạn ôn thi siêu tốc. Với 15 đề thi chia thành 5 giai đoạn: Khởi động – Tăng tốc 1, 2 – Siêu tốc – Về đích sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả, có định hướng để giành điểm số mơ ước.
Phần 4: Lời giải chi tiết – Với lời giải siêu chi tiết và 33 ô note ghi nhớ quan trọng

3. Infographic Ôn Luyện Kiểm Tra Đánh Giá Và Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử
Infographic Ôn Luyện Kiểm Tra Đánh Giá Và Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử là sản phẩm của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Cuốn sách Luyện thi THPT QG Môn Lịch Sử này bao gồm các chủ đề Lịch sử trọng tâm của cả 3 lớp 10, 11 và 12. Trong đó kiến thức lớp 12 được nhấn mạnh.

infographic-on-luyen-kiem-tra-danh-gia-thi-thpt-quoc-gia-lich-su
png5e099d38c253f

Sách đưa ra các phương pháp ôn luyện, hướng giải quyết các dạng câu hỏi thường gặp, câu hỏi khó trong đề thi để đạt điểm tối đa trong kì thi THPT Quốc Gia. Sách sử dụng Infographic – Đồ họa thông tin để trình bày kiến thức, tiện ích công nghệ hỗ trợ toàn diện việc học-ôn-thi như Video bài giảng, Hệ thống thi thử trực tuyến CCTest. Đặc biệt Nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7 sẽ giúp các bạn học sinh giải quyết các vấn đề khó khăn trong khi ôn luyện. Đây sẽ là bí quyết giúp các bạn vượt qua những kiến thức vừa dài vừa khó nhớ để đạt điểm 9, 10 môn Sử trong kì thi sắp tới.

4. CC Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Lịch Sử Tập 1 – Sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia 2020
CC Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Lịch Sử Tập 1 – Sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia 2020 do Tiến sĩ Nguyễn Văn Ninh và Thạc sĩ Lê Thị Huyền – Giảng viên Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội biên soạn sẽ là một lựa chọn hữu ích cho các bạn thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội.

/jpg5e099dc138477
png5e099df4a4b51

Là một trong 8 cuốn thuộc bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020”Thần Tốc Luyện Đề 2020 Môn Lịch Sử Tập 1 được chia làm 3 phần. Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia. Phần thứ hai là bộ 20 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng chi tiết. Phần cuối cùng là Đáp án bộ đề.
Cuốn sách phù hợp với mọi năng lực được thiết kế theo lộ trình 3 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Ngoài bảng đáp án trắc nghiệm, phần Đáp án sẽ giải thích chi tiết những câu hỏi khó giúp em dễ dàng tự ôn luyện tại nhà. Cuối cùng, cuốn sách có kèm bộ phiếu tô trắc nghiệm, giúp em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

5. Mega Luyện Đề 2019 Khát Vọng – 15 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Lịch Sử

15-de-va-chuyen-de-chinh-phuc-ki-thi-thpt-quoc-gia-lich-su
/png5e09b7c44542e

Là một trong những cuốn sách luyện đề thi THPT môn lịch sử HOT nhất hiện nay. Với diện mạo bắt mắt và nổi bật, với loạt Thông điệp truyền cảm hứng và tạo động lực cho sĩ tử chinh phục kì thi THPT Quốc Gia. Tổng hợp ôn tập kiến thức cả 3 năm lớp 10 – 11 – 12 một các khoa học giúp các em học một cách có logic từ đó các em sẽ nhớ sâu và lâu hơn. Tích hợp 15 đề kỉ lục – Chuẩn cấu trúc 3 năm cho em thỏa sức luyện đề – vững bước Tính năng bổ trợ cực hấp dẫn

  • Video bài giảng 8+ đi kèm lời giải chi tiết (được tặng kèm miễn phí trong sách)
  • Note: Ghi chú mọi công thức và mẹo làm bài giúp em dễ dàng tra cứu

6. Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Lịch Sử – Phiên Bản Đặc Biệt 2019
Cuốn sách là bộ tài liệu ôn thi Lịch sử đầy đủ và toàn vẹn nhất cho tất cả các bạn học sinh lớp 12, giúp các bạn luyện các đề thi sát với đề thi thật kì thi THPTQG, hướng dẫn xác định mục tiêu, lộ trình khoa học và đánh giá được kết quả học tập sau mỗi chuyên đề.

jpg5e09a12628c2c
png5e09a23049edb

Nội dung cuốn sách Bứt Phá Điểm Thi Môn Khoa Học Xã Hội Phần Lịch Sử bao gồm:
Phần 1: Định hướng chung về phương pháp học và ôn thi môn lịch sử.
Phần 2: Kiến thức cơ bản.
Phần 3: Một số đề thi tham khảo.

7. Luyện Thi THPT Quốc Gia Theo Chuyên Đề Môn Lịch Sử
Cuốn sách luyện thi THPT môn Lịch sử này được biên soạn theo dạng chuyên đề, thuộc cả ba chương trình Lịch sử 10,11,12. 
Cấu trúc cuốn sách gồm 03 phần chính: 
– Tóm tắt lý thuyết
– Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm cho từng chuyên đề
– Phần đáp án cho hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm của các chuyên đề đó

luyen-thi-thpt-quoc-gia-theo-chuyen-de-mon-lich-su
png5e09ab8357084

Theo đó, cuốn sách này bao gồm 33 chuyên đề chủ yếu, trong đó: Lớp 10 gồm 13 chuyên đề; Lớp 11 gồm 08 chuyên đề và Lớp 12 có 12 chuyên đề. Nội dung các chuyên đề thuộc hai phần, gồm lịch sử Việt Nam và Lịch sử thế giới. Hệ thống câu hỏi được thiết kế với các mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao giúp các bạn nắm bắt những kiến thức trọng tâm để ôn thi THPT Quốc gia 2020 đạt kết quả cao.

8. Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 – Khoa Học Xã Hội
Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2020 của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, còn bao gồm Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 các môn Toán, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn giúp các em và các bậc giáo viên, phụ huynh dễ dàng định hướng và xây dựng kế hoạch học tập và ôn luyện phù hợp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học năm 2020. Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 – Khoa Học Xã Hội gồm có 2 tập sẽ xoay quanh cách tư duy, cách thực hiện bài thi trắc nghiệm, phân tích những lỗi sai và gợi ý bí quyết để giúp các em làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả
Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc Gia năm 2020 – Khoa Học Xã Hội có cấu trúc như sau:

  • Phần một: Phương pháp làm bài trắc nghiệm
  • Phần hai: Các đề ôn luyện (18 đề)
  • Phần ba: Đáp án

9. Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử 12
Lịch sử là một môn không hề dễ để giúp các em nắm thật vững, thật chắc kiến thức chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử 12. Sách được biên soạn dựa theo chủ đề bài học của sách giáo khoa Lịch sử lớp 12.
Nội dung gồm:

  • Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm Trắc nghiệm lựa chọn – Multiple choice question – (MCQ). 
  • Phần hai: Đáp án tham khảo.
cau-hoi-trac-nghiem-lich-su-12
png5e09ac179cb0a

Cuốn sách bám sát nội dung lớp 12 và hướng dẫn ôn tập các đề thi của bộ Giáo Dục, các em có thể học tập và ôn luyện thật tốt các đề trắc nghiệm mới nhất và đầy đủ nội dung bài học. Với cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nắm bắt đúng trọng tâm của chương trình Lịch sử lớp 12, không cần lo lắng về những kiến thức vừa dài vừa dày này nữa.

10. Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Lịch Sử

MÔN LỊCH SỬ BỨT PHÁ
png5e09ba4ee81fa

Nội dung chính của sách được chia làm 03 phần:
Phần 1: Những vấn đề chung về ôn thi và làm bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử.
Phần 2: 15 Đề thi thử Trung học phổ thông Quốc gia.
Phần 3: Hướng dẫn giải và đáp án.
Bộ Đề Bứt Phá Điểm Thi Môn Lịch Sử gồm những đề thi chọn lọc, cập nhật, bám sát định hướng ra đề của bộ GD&ĐT, có đáp án lời giải chi tiết dễ hiểu tặng bộ video bài giảng, chữa đề tham khảo cập nhật liên tục. Cuốn sách còn bật mí các phương pháp làm bài, “mẹo” tránh bẫy để đạt điểm cao, có nhật kí luyện đề để theo dõi sự tiến bộ của các bạn, được tham gia group hỗ trợ học tập miễn phí 24/7 trên facebook.
Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình ôn luyện trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới, giúp các bạn bứt phá điểm thi môn Lịch sử một cách dễ dàng.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén