Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia

Tổng hợp các bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 mới nhất

Theo Bộ GD-ĐT, sẽ không công bố đề thi minh họa cho kì thi THPT quốc gia năm 2020, phương án thi THPT Quốc Gia năm 2020 không thay đổi so với năm 2019. Đây sẽ là kì thi cuối cùng trước khi có những thay đổi mạnh mẽ về phương thức tổ chức thi sau 2020 sẽ được tổ chức thi trên máy tính. Thông tư mới nhất số: 03/2019/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT: “Nội dung thi nằm trong Chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12”. Đây sẽ là kì thi cuối cùng trước khi có những thay đổi mạnh mẽ về phương thức tổ chức thi, sau 2020 sẽ được tổ chức thi trên máy tính, các bạn học sinh cần có phương pháp ôn thi phù hợp nắm vững kiến thức của cả 3 lớp 10,11,12 để không bị rớt qua năm sau nhé. Để ôn thi thật tốt chúng ta không thể thiếu những cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 mới nhất. Cùng chuẩn bị cho kì thi 2020 chúng ta hãy cũng điểm danh qua các bộ sách ôn thi chất lượng và xem chúng có những thay đổi gì nhé!
Xem thêm:
>> Top Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020 Bán Chạy Nhất Newshop
>> Review Bộ Sách Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2020 Mới Phát Hành

1. Bộ Mega 2020 – Siêu Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia
Mega chính là bộ sách dành cho luyện thi THPT quốc gia số 1 trên thị trường sách tham khảo. Là đầu sách vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh chuẩn bị ôn thi và các thầy cô chuyên luyện đề cho các em thi đại học, cao đẳng với đội ngũ thầy cô giáo bộ môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm để soạn thảo ra bộ đề luyện thi Mega 2020 được mong chờ nhất mùa thi THPT quốc gia 2020 năm nay. Vẫn là trọng tâm 8 môn cho kì thi THPT quốc gia: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, Tiếng Anh nhưng được cải tiến với 4 phần nội dung theo đúng lộ trình để các bạn dễ dàng đặt mục tiêu tiến về phía trước cho chính mình nhằm nâng cao khả năng tự học – tự luyện thi đạt hiệu quả tối đa cho 2K2.
Đặc biệt, ô note kiến thức quan trọng được đưa vào phần lời giải, ngoài nội dung được cải tiến mới còn có thêm Mindmap tổng hợp kiến thức giúp các em dễ dàng tra cứu và làm đề một cách thoải mái nhất. Bookmark may mắn: Không chỉ có tác dụng giữ phần trang sách học dở mà Bookmark của Mega 2020 còn lan tỏa sự may mắn đến những người bạn thân và ghi dấu mục tiêu của mình. Nhật kí luyện đề: Sổ tay nhỏ gọn giúp các em ghi nhớ là tự làm đề để đánh giá năng lực bản thân.
Với những thay đổi hoàn toàn khác biệt và mới lạ, Mega 2020 sẽ là một trong những cuốn sách sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 “gối đầu giường” của bất kì sĩ tử thi THPT Quốc Gia năm 2020


2. Bộ CC Thần Tốc Luyện Đề 2020
CC Thần Tốc Luyện Đề 2020 là bộ đề thi gồm trọn vẹn 8 môn thi Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý.
Nội dung được chia làm 3 phần.:
Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 .
Phần thứ hai là bộ 25 đề thi được chia theo lộ trình 3 giai đoạn theo định hướng ôn thi THPT Quốc Gia chi tiết : Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật.
Phần cuối cùng là Đáp án bộ đề.

bộ cc
png5e09c7d18a23d

Về mặt cấu trúc, ngay từ phần Khởi động, các đề thi đều được thiết kế chuẩn với cấu trúc của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Đặc biệt, với 7 môn thi trắc nghiệm, sách có kèm các phiếu thi trắc nghiệm giống với kì thi chính thức. Các em có thể cắt phiếu thi và thực hiện tô kín ô tròn tương ứng với 4 phương án A, B, C, D để làm quen với cách thi trắc nghiệm. Đề còn có lời giải chi tiết, có bảng đáp án và hệ thống video chữa bài cụ thể, được livestream bởi các Thầy Cô – Chuyên gia Luyện thi Đại học
Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn chắc chắn sẽ giúp các em từng bước chinh phục những mục tiêu trong quá trình luyện thi. Đây sẽ là 1 trong những cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia 2020 đáng sở hữu.

3.Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020
Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia 2020” được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và xuất bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập và rèn luyện cấp thiết cho các em học sinh lớp 12 khoá 2019 – 2020, chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Bộ đề gồm có các môn Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hôi, Tiếng Anh và Toán.
Với chủ trương cung cấp cho các em học sinh một bộ tài liệu tham khảo quan trọng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi đại học năm 2020, Bộ đề trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia 2020 – không chỉ cung cấp những câu hỏi thực tế, bám sát chương trình học và quy chế ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn nhấn mạnh vào những điểm đổi mới so với đề thi năm 2019. Với trọng tâm là hướng dẫn ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới năm 2020 với đội ngũ tác giả là các thầy cô giáo, các chuyên gia đầy kinh nghiệm từng tham gia công tác biên soạn ngân hàng đề thi, đây là bộ sách định hướng rất cần thiết và bổ ích, đáp ứng nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020.

bộ trắc nghiệm
png5e09c8847c39a

Nội dung bộ đề gồm hai phần:
Phần 1: là phương pháp làm đề thi.
Phần 2: là các đề luyện thi.
Bộ đề thi Trắc nghiệm luyện thi THPT Quốc gia 2020 sẽ giúp các em và các bậc giáo viên, phụ huynh dễ dàng định hướng và xây dựng kế hoạch học tập và ôn luyện phù hợp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học năm 2020.

4. Bộ Đột phá 8+ Bộ Infographic Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia
Bộ INFOGRAPHIC chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia – gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử. Sách do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị phát hành sách CCBook cùng đội ngũ tác giả chuyên môn giỏi biên soạn.

bộ info
png5e09c8ca99964

Đây là cuốn sách Luyện Thi THPT Quốc Gia đầu tiên trên thị trường trình bày kiến thức nhanh và rõ ràng thông qua INFOGRAPHIC – Hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh. Nội dung bài học được thiết kế logic, đẹp mắt giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức trọng tâm. Sách trình bày kiến thức của cả 3 lớp 10, 11 và 12, bao gồm các phần trọng tâm hay xuất hiện trong đề thi. Lý thuyết được trình bày dưới dạng Infographic- đồ họa thông tin (Hình ảnh & dữ liệu) một cách logic, bắt mắt và đầy đủ. Các kiến thức trừu tượng và khó nhớ được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu. Đi kèm với đó là các ví dụ minh họa từ dễ đến khó giúp học sinh hình thành tư duy trong quá trình học. Các ví dụ được cập nhật từ đề thi THPT Quốc gia 2019 cùng các đề thi thử mới nhất của các trường chuyên trên cả nước.

Đây là những bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2020 mới nhất nội dung cập nhật bám sát theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT chắc chắn sẽ giúp các sĩ tử 2k2 ôn luyện vững vàng và có một mùa thi thật thành công. Hãy tậu ngay những bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2020 này để chuẩn bị thật kĩ từ bây giờ nhé!

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén