Uncategorized

Top Sách Tham Khảo Lớp 10 Nên Sở Hữu

Chiếm được sự quan tâm không kém so với kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hằng năm, ỳ thi tuyển sinh 10 cũng nằm trong top các kỳ thi được lưu tâm từ các bạn học sinh. Đây được xem là giai đoạn chuyển mình, bước vào môi trường cấp 3 với những kiến thức mới hơn, yêu cầu sự chủ động trong việc học. Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh lớp 10 không bỡ ngỡ trước hệ thống chương trình mới, các đầu sách tham khảo lớp 10 đã được cho ra đời. Qua đó, các bạn có thể thuận lợi tiếp cận kiến thức mới cũng như ôn tập lại kiến thức cũ. 

Với kho tàng sách chất lượng tại Newshop, hiện có rất nhiều đầu sách tham khảo lớp 10 chất lượng. Cùng xem qua những gợi ý hàng đầu của Newshop ngay sau đây. 

LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 10 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Đến với đầu sách tham khảo lớp 10 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10, các bạn học sinh hoàn toàn có thể thực hiện đánh giá bản thân sau những kiến thức thu nạp được từ trường lớp. Với 10 Unit được tạo nên với hệ thống bài bản cùng 4 phần rõ rệt: Vocabulary, Grammar, Bài Tập căn bản và Bài Tập Nâng Cao. Mọi kiến thức cần dung nạp cho bộ môn Tiếng Anh ắt đều hội tụ ở đầu sách này.

Hướng theo cấu trúc đề thi, đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục, nội dung sách được trình bày khoa học, phù hợp cho mọi trình độ. Ngoài ra còn tích hợp rất nhiều phương pháp hay cùng phần lời giải cụ thể, giúp đỡ tối đa việc tự học cho các bạn học sinh.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/luyen-chuyen-sau-ngu-phap-va-bai-tap-tieng-anh-10.html

COMBO ĐỘT PHÁ TƯ DUY BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VẬT LÍ 10 (TẬP 1 + TẬP 2)

Bên cạnh các Với 20 chủ đề trọng yếu dao động trong 7 chương của môn Vật Lý 10 cùng hơn 60 dạng bài vận dụng phong phú. Mọi khó khăn của các bạn học sinh có thể được giải quyết triệt để khi dùng đầu sách tham khảo lớp 10 này. 

Đến với đầu sách tham khảo lớp 10 này, bạn sẽ thu được 5 lợi ích vàng sau đây:

  • Được chắt lọc nội dung kiến thức từ các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, gây tiếng vang trong quá trình giảng dạy.
  • Tích hợp chỉ dẫn làm bài dùng lời giải cụ thể. 
  • Hệ thống các bài kiểm tra đa dạng

Tập trung phân luồng các kiến thức trọng điểm cũng như mang lại các công thức hiệu quả, phục vụ cho các dạng bài cần tiết kiệm thời gian. Đây sẽ là cuốn sách tham khảo lớp 10 hàng đầu dành cho các bạn học sinh.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-dot-pha-tu-duy-boi-duong-hoc-sinh-gioi-vat-li-10-tap-1-tap-2.html

COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA HỌC 10 (BỘ 3 CUỐN)

Luôn được xem là môn học khó nhằn với các bạn học sinh, Hoá Học đã gây không ít khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức cũng như đạt kết quả tốt trong học tập. Nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức, COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA HỌC 10 (BỘ 3 CUỐN) đã được phát hành, biến thành những công cụ chuyên dụng cho các bạn.

Không chỉ bám sát chương trình học, bộ sách tham khảo lớp 10 này còn tóm gọn những kiến thức căn bản bên cạnh các dạng bài phân hoá từ dễ đến khó cùng các ví dụ minh hoạ rõ nét, giúp các bạn học sinh nắm bắt được sâu hơn và hiểu được rõ hơn. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích từ đầu sách này đấy!

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-hoa-hoc-10-bo-3-cuon.html

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN SÂU BỒI DƯỠNG NGỮ VĂN 10

Có thể nói rằng, nếu bạn đang gặp khó khăn với môn Ngữ Văn 10 thì đây chính là đầu sách dành cho bạn. Được tổng hợp từ đội ngũ Giảng viên cấp cao đầy uy tín, CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN SÂU BỒI DƯỠNG NGỮ VĂN 10 chính là một nguồn tài liệu quý giá cho các bạn học sinh, hỗ trợ các bạn trong việc tiếp thu và chủ động đánh giá lại khả năng của mình.

Kiến thức sẽ được truyền tải sáng tạo hơn qua hệ thống sơ đồ theo từng chủ đề riêng biệt. Qua đó, khái quát kiến thức được rõ ràng hơn. Dường như, việc đưa ra mục tiêu trước mỗi bài học sẽ khiến các bạn chủ động hơn với kế hoạch học tập của mình. Những bài văn khó thông hiểu, những chủ đề khó phân tích giờ đây sẽ không còn là mối lo với bạn khi có trong tay đầu sách này.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-hoa-hoc-10-bo-3-cuon.html

Hi vọng, qua những gợi ý Newshop mang đến, các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những đầu sách tham khảo lớp 10 uy tín và chất lượng nhất!

Xem thêm: https://sachthamkhao.net/7-cuon-sach-luyen-thi-olympic-toan-10-moi-nhat-2021/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén