Sách Tham Khảo Lớp 1

Cùng Bé Học Thật Giỏi Với Combo Sách Tham Khảo Lớp 1 Đặc Sắc Nhất

Có thể nói lớp 1 được xem là giai đoạn các bạn nhỏ chính thức tiếp cận với việc học tập tại trường lớp. Môi trường mới ắt sẽ khiến các bé cảm thấy xa lạ. Những kiến thức lớp 1 quả thực rất quan trọng, bởi nó chính là cơ sở cũng như nền tảng để các bé phát triển cũng như thích nghi với việc học tốt hơn sau này. Thấu hiểu được lẽ đó, Newshop xin giới thiệu một số đầu sách tham khảo lớp 1 được biên soạn theo chương trình mới của bộ GD&ĐT nhằm giúp các bé có thể rèn luyện tốt và hiệu quả hơn trong quá trình học tập.

Nào, hãy cùng cập nhật ngay các đầu sách sau đây nhé!

COMBO TOÁN TIỂU HỌC TƯƠNG TÁC (BỘ 3 CUỐN)

Tập hợp nhiều nội dung cũng như hoạt động thú vị với 3 tập:

 • Kỳ Thú Phép Nhân: Tập hợp các câu đố thông minh, giúp các bé có thể luyện tập tính nhẩm phép nhân thật nhanh các số từ 1 đến 12.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 • Kỳ Thú Đơn Vị Đo Lường: Khám phá các cách thức đo lường qua những câu đố vui và các bài thực hành thú vị. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 • Kỳ Thú Phân Số Và Số Thập Phân: Chứa đựng các hoạt động lý thú và logic. Qua đó, giúp các bé có thể giải các bài toán phân số, số thập phân tốt nhanh nhạy hơn. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Bộ sách tham khảo lớp 1 này sẽ giúp các bạn học sinh có thể luyện tập thật vững về các phép nhân cùng các đơn vị đo lường, phân số và số thập phân. Bố cục được thiết kế tỉ mỉ, khoa học, các bài tập còn tích hợp kèm chỉ dẫn cùng ví dụ minh họa sinh động để các bạn nhỏ tích cực ôn luyện và ghi nhớ bài học tốt hơn. Đặc biệt, phần cuối sách còn chứa các sticker có thể bóc ra dán lại nhiều lần. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ cảm thấy việc học toán trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN – VĂN – TIẾNG VIỆT + LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 1 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi (Biên Soạn Theo Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới) được biên soạn với 3 tập:

 • Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới)

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 • Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn – Tiếng Việt Lớp 1 Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Hướng đến việc giúp các bé có thể phát triển và nâng cao thêm kiến thức về bộ môn Toán. Bộ sách này chính còn tài liệu tham khảo thật hay cho các  giáo viên và các bậc phụ huynh trong suốt quá trình đồng hành và hướng dẫn các bé. Đặc biệt, bộ sách này còn được xây dựng bám sát với chương trình giáo dục phổ thông 2018 được bộ giáo dục đưa ra cùng các chủ đề cơ bản sẽ giúp các bạn nhỏ có thể củng cố, ghi nhớ kiến thức một cách khoa học. Từ đó giúp các bé nâng cao năng lực thật hiệu quả. 

Ngoài ra, combo sách còn có sự góp mặt của Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 1, tập hợp các bài học thật hay cùng những phương pháp hữu hiệu. Đầu sách còn giúp các bé có thêm nguồn tài liệu luyện tập để có thể tự tin thực hiện các bài kiểm tra thật tốt thông qua các bộ đề đa dạng và phong phú. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Combo sách này hứa hẹn sẽ là những bửu bối vô cùng đáng quan tâm để quý phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình đấy!

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO BỘ SÁCH HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÀO BẢN THÂN – KHÁM PHÁ BẢN THÂN – MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – LỚP 1 (BỘ 14 CUỐN)

Bộ sách gồm 14 cuốn:

 • Nhưng nhỡ thì sao
 • Con chẳng vui tí nào
 • Con ghét mọi người
 • Con không sợ tí nào
 • Ai là đồ nhát gan
 • Sao con không được làm thế
 • Sự tử tế đẹp như bông hoa
 • Chúng mình tôn trọng cơ thể và cảm xúc của nhau
 • Gấu ơi con lo lắng đến chừng nào
 • Cánh cụt ngố và quả thông
 • Cánh cụt ngố biết yêu
 • Cánh cụt ngố phiêu lưu
 • Cánh cụt ngố và bí ngô
 • Cánh cụt ngố đi nghỉ hè

Chương trình giáo dục phổ thông mới nhất vốn được khắc họa dựa trên định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho các bạn học sinh nhằm tạo ra môi trường học tập, rèn luyện thật thú vị giúp các bạn học sinh phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, có thể trở nên tích cực, tự tin hơn trong việc vận dụng phương pháp học tập để thúc đẩy tri thức và kỹ năng. Đặc biệt, với hình ảnh và nội dung thú vị, các bé sẽ có thêm niềm yêu thích và xây dựng cho mình thói quen đọc sách và biết cách biểu hiện cảm xúc yêu thương. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO POMATH TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM – LỚP 1

Nhằm đáp ứng tốt chương trình giáo dục phổ thông mới dành cho các bạn học sinh lớp 1, bộ sách Pomath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em với 2 tập đã được nghiên cứu, biên soạn và cho ra đời nhằm thúc đẩu tư duy phát triển cho các bé. Đặc biệt, bộ sách này còn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía phụ huynh cũng như những người làm chuyên môn. Giải pháp của đầu sách này hướng đến chính là những hoạt động học tập thú vị được thiết kế theo 3 bước hoạt động, nâng cao trình độ nhận thức, gia tăng cơ hội trải nghiệm thông qua bối cảnh học tập từ phạm trù cá nhân, cũng như thực tế đời sống.

Đến với đầu sách này, các bé sẽ được tiếp cận với 3 nội dung chính:

 • Cùng chơi: Để bé có thể trải nghiệm thông qua các trò chơi Toán học.
 • Cùng luyện tập: Để các bé thực hành thật vững các dạng bài tập theo từng chủ đề.
 • Thế giới quanh em: Tập hợp các kiến thức hay giúp các bé có thể liên hệ với thực tiễn. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN MÔN TOÁN – TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH LỚP 1 (THEO CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC MỚI)

Vào cuối tuần, bên cạnh các hoạt động vui chơi, hẳn cũng là cơ hội để các bạn nhỏ có thể rèn luyện kiến thức thêm rộng mở hơn. Vì thế, Combo Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 1 đã được các chuyên gia giáo dục nghiên cứu và phát hành với 3 tập:

 •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Tiếng Việt Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Toán Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

 •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Tiếng Anh Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Bộ sách được xem là công cụ vô cùng thích hợp và hữu hiệu để các bé có thể chủ động ôn tập những kiến thức đa dạng mà mình đã được học. Đặc biệt, nội dung sách còn được xây dựng bám sát với nội dung chương trình chính thức. Hơn hết, màu sắc của sách còn khá sinh động và bắt mắt, giúp quá trình ôn tập của các bạn thêm hiệu quả hơn. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang lại sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm được đầu sách tham khảo lớp 1 hay và phù hợp nhất cho các bạn nhỏ!

>>> Tham khảo thêm: 100+ Đầu Sách Tham Khảo Lớp 1 Siêu Thú Vị Cho Bé Yêu

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén