Uncategorized

TOP 3 SÁCH ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÝ HÀNG ĐẦU 2021

Tổ hợp khoa học tự nhiên vẫn luôn là nhóm các môn học được sự quan tâm rất cao của các bạn học sinh trong các mùa thi THPT quốc gia. Đặc biệt, không thể quên nhắc đến chính là môn Vật Lý. Là môn học đòi hỏi sự tư duy cao cũng như mức độ phân hoá rất rõ rệt trong các đề thi hằng năm. Cũng bởi vì lẽ đó mà các bạn học sinh đã tìm đến các đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý để có thể tham khảo và rèn luyện khả năng của mình. 

Tại Newshop, có rất nhiều đầu sách luyện thi Vật Lý hay và hay. Hãy để Newshop chia sẻ đến bạn những đầu sách hay nhất nhé!

LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ

Với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh có thêm các kỹ thuật xử lý các bài tập trắc nghiệm tiết kiệm thời gian cũng như các nguồn kiến thức tổng hợp. LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ là đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý rất đáng để quan tâm hiện nay:

Được chia làm hai phần chính:

Phần 1: Một số kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm Vật Lý

Các bạn sẽ được nhận các kỹ thuật cũng như nguyên lý giải nhanh các bài trắc nghiệm Vật Lý hiệu quả. Đáng chú ý là là các để ý về kỹ thuật 3,4 và 5. Không chỉ được giới thiệu cách giải nhanh cùng máy tính Casio mà còn giúp các bạn vượt qua các dạng bài tập phức tạp. 

Phần 2: Luyện giải bộ đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý

Sau khi nắm được cái thủ thuật cũng như các cách thức làm bài tối ưu, đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý này sẽ mang đến các bạn các mẫu đề thi đặc sắc, bám sát cấu trúc Bộ Giáo Dục đã đưa ra trước đó với nội dung bao hàm cả lớp 11 và 12. Với các mức độ được phân hoá thích hợp với trình độ của người học từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao.

Đây hứa hẹn là sẽ đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý hữu dụng mọi học sinh!

Xem thêm: https://newshop.vn/combo-cc-luyen-de-than-toc-mon-vat-ly-2020-tap-1tap-2.html?catid=85

TUYỆT KĨ GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA VẬT LÍ 

Để có được các bí quyết cũng như kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả, các bạn học sinh cần nắm rõ được cấu trúc đề cũng như các phần mở rộng cả về lý thuyết và bài tập từ nội dung chương trình học. Đó cũng là lý bởi TUYỆT KỸ GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA VẬT LÍ được cho ra đời và phát hành.

Nhằm giúp các bạn học sinh có thể rèn luyện được khả năng của mình. Đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý được phân thành 4 mức độ thích hợp cho mọi trình độ của người học cùng kho tàng câu khỏi phong phú. Qua đó, các bạn học sinh có thể thông hiểu được được vấn đề, hạn chế đáng kể sự nhầm lẫn trong chế độ làm bài và thúc đẩy năng lực làm bài tốt hơn và chạm được đến số điểm như ý. 

Được xây dựng từ giáo viên chuyên luyện thi THPT quốc gia có kinh nghiệm nhiều năm trong giáo dục và giảng dạy. Đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Vật Lý khiến các bạn dễ dàng nắm bắt được cách thức giải cũng như thấu hiểu sâu hơn các nguồn kiến thức. 

Bên cạnh đó, đầu sách này còn chứa đựng các mẫu đề luyện từ căn bản đến nâng cao, các sơ đồ nguyên lý giải nhanh và bí kíp dùng máy tính, công thức tối ưu nhất. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc sẵn sàng cho cho mùa thi và không cần phải sợ hãi khi cầm đề thi trên tay. 

COMBO CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ PHẦN 1 + 2 + 3

Được biên soạn hướng đến việc ôn tập thuận lợi và hiệu quả hơn cho các bạn học sinh, COMBO CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ PHẦN 1 + 2 + 3 là tập hợp những đầu sách ôn thi thpt quốc gia môn Vật Lí cần thiết cho các sĩ tử trước mùa thi. 

Với 3 phần cốt yếu được phân thành các tập cụ thể: 

  • CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ

Là tập sách đầu tiên, nội dung đầu sách luyện thi này hướng đến là các chuyên đề mở đầu của Vật Lý lớp 12 như: Dao động điều hoà, con lắc đơn, con lắc lò xo, tập hợp dao động điều hoà, sóng điẹn từ… Các bạn học sinh cũng như các giáo viên hoàn toàn có thể xem đây là một công cụ hỗ trợ trong việc học tập và giảng dạy trong các buổi ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia. Lượng kiến thức đã học qua sẽ được gói gọn triệt để nhất. 

  • CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ PHẦN 2

Nội dung phần 2 sẽ hướng đến các kiến thức chủ yếu như sóng ánh sáng, sóng cơ học và lượng tử ánh sáng. Được viết theo từng chủ đề rõ ràng gồm có tóm tắt lý thuyết, công thức giải nhanh cùng lời giải chi tiết cho các bài tập. Bên cạnh đó, các câu hỏi từ dễ đến khó được tổng hợp từ các đề thi thử của nhiều trường chuyên và đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo ắt sẽ giúp các bạn học sinh luyện tập được chắc chắn hơn. 

  • CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA CHUYÊN ĐỀ VẬT LÍ PHẦN 3

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Phần 3 là đầu sách luyện thi mới, tập trung chủ yếu vào Phần Mạch điện xoay chiều bao gồm 10 chủ đề sẽ giúp các bạn học sinh thuận lợi chinh phục những dạng bài tập về điện xoay chiều, giản đồ vec-tơ. Hơn hết, đay cũng là một nguồn tài liệu hữu ích cho các giáo viên giáo viên khi giảng dạy trong quá trình luyện thi THPT quốc gia.

Hi vọng top 3 đầu sách ôn thi thpt quốc gia môn Vật Lý Newshop giới thiệu sẽ mang đến cho các bạn học sinh những nguồn tài liệu hiệu quả cho việc luyện tập!

Xem thêm: https://sachthamkhao.net/new-cap-nhat-tron-bo-tai-lieu-on-thi-mon-vat-ly-2021/

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén