Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sách Tham Khảo Lớp 12, Tin Tức

Gợi Ý Top Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2022 Khó Lòng Bỏ Qua

Không bao lâu nữa là các bạn học sinh đã chính thức mở đầu vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2022. Có thể nói đây là thời điểm ôn thi cực kỳ cần thiết bởi các bạn học sinh cần phải tập trung sâu vào việc giải đề, nhất là với môn Tiếng Anh. Khi thời gian ôn thi không còn nhiều, để có được quá trình ôn thi hiệu quả thì các bạn học sinh cần tìm kiếm lựa chọn được cho mình những nguồn tham khảo cũng như các đầu sách luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh chất lượng.

Nhằm giúp các bạn ôn thi thật hiệu quả và đạt được kết quả mong đợi trong kỳ thi sắp tới. Newshop xin giới thiệu đến các bạn một số gợi ý cho các đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh 2022. Hãy cùng xem qua ngay nhé!

60 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN TIẾNG ANH

Bộ đề minh họa môn Tiếng Anh: Sách ID 60 đề thi trắc nghiệm do chính tay cô Trang Anh xây dựng và biên soạn. Cô Trang Anh là giáo viên luyện thi THPT QG hàng đầu môn tiếng anh, nên chất lượng tài liệu và bộ đề tạo ra luôn được cam kết và đi theo ĐÚNG HƯỚNG NHẤT tại mỗi thời điểm tạo ra.

Số lượng lên tới 60 đề thi trắc nghiệm thpt quốc gia không chỉ giúp 2k4 ôn tập, thu thập kiến thức trong quá trình luyện đề, mà còn giúp rèn luyện tài năng, bản lĩnh phân tích tổng hợp, đánh giá các câu hỏi trong đề thi khi làm đề. 60 Bộ đề tiếng anh được kiến tạo nên theo lộ trình trọng tâm- đúng hướng nhất, tập trung củng cố kiến thức và nâng dần mức điểm sau mỗi đề thi minh họa.

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH 2022

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT môn Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học là bộ sách luyện thi THPT QG giúp học sinh rèn nguyên lý, luyện khả năng làm bài thông qua hệ thống đề thi sau quá trình vật tư và ôn luyện kiến thức.

Tổng kết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên chạm chán nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và phương pháp làm tối ưu cho từng dạng. Phần A giúp học sinh bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức quan trọng nhất trước khi bước vào luyện đề.

Bộ 20 đề thi chuẩn được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT theo định hướng của Bộ GD&ĐT. Mỗi đề thi bao gồm cả Đáp án & chỉ dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp học sinh tự bình chọn năng lực và củng cố kiến thức, khả năng làm bài.

>>> Mua ngay: Tại Đây

COMBO CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH + CÙNG HỌC CẤU TRÚC TIẾNG ANH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông

Với mong muốn giúp các em học sinh có thể nắm vững toàn bộ cấu trúc tiếng Anh trong chương trình phổ thông, tác giả đã biên soạn cuốn sách Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông – hệ thống toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ lớp 10 đến lớp 12 kèm những bài tập sử dụng giúp các em củng cố, thực hành để từ đó ghi nhớ các cấu trúc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Được chọn lọc và hệ thống cấu trúc của toàn bậc học phổ thông, chắc chắn cuốn sách này sẽ là một tài liệu học tập và ôn luyện có ích cho các em học sinh cũng như có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho quý thầy cô.

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Cuốn sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kiến thức trong tiếng Anh được trình bày một cách gọn ghẽ, không khó, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm tạo ra bản lĩnh tư duy của người học và từ đó giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

Sau hầu hết các phần lí thuyết đều có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học.

Tuy dày chưa đến 250 trang nhưng mà cuốn sách lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ thuận lợi đến phức tạp cộng với cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

>>> Mua ngay: Tại Đây

3 STEP – TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 3 BƯỚC ĐẠT ĐIỂM 8+ TIẾNG ANH

3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách luyện thi THPT quốc gia bao trọn kiến thức cần thiết cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn Bởi vì đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT quốc gia.

Giới thiệu nội dung3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách luyện thi THPT quốc gia bao trọn kiến thức cần thiết cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn từ đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT nước nhà.

Học lan man, học sai trình độ và lệch mục tiêu của bản thân là nguyên nhân lớn nhất khiến các bạn học sinh ôn thi THPT quốc gia kém hiệu quả, dẫn đến nhanh chán nản và tâm lý bỏ cuộc.

Chính vì thế, 3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ được ra đời với mục đích giúp các em định hướng lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất – Với độ khó tăng dần, tương ứng với mức điểm thi mong mục tiêu tăng dần.

>>> Mua ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý có ích khi tìm kiếm nguồn sách tham khảo chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: Kho Tàng Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Đáng Tham Khảo Nhất 2022

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén