Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia

Đạt 8+ Với Các Bộ Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022

bộ sách luyện thi thpt quốc gia 2022

Newshop giới thiệu đến các em các bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2022 chất lượng nhất nhằm giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi và thành công đậu vào trường Đại học mà mình mong muốn. 

Hãy cùng tham khảo các bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2022 sau nhé!

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 

Có thể nói đây là bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia quên thuộc mà nhiều thế hệ sĩ tử đã ôn luyện và đạt được kết quả cao. Bộ sách này có ở đầy đủ các môn học.

Nhìn chung ở sách sẽ chia làm ba phần tương ứng với ba giai đoạn ôn thi đó là: khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật. Sách có hướng dẫn cụ thể nhằm giúp các em dễ nắm bắt và chủ động ôn thi hiệu quả. 

Có thể nói đây là bộ sách phát hành khá sớm nhưng không cũ. Sách được trình bày một cách logic, dễ đọc dễ học. 

Mỗi cuốn sách được xây dựng dựa trên ba thành phần chung:

Phần 1: Giới thiệu về vấn đề thi THPT Quốc Gia

Phần 2: 25 đề thi thử được tổng hợp và xây dựng theo đề thi THPT Quốc gia của bộ GD&ĐT. 

Phần 3: Đáp án chi tiết cùng hướng dẫn giải đề. 

Bộ sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc Gia

Đây là bộ sách luyện thi cũng như là nguồn tài liệu hữu ích giúp các em ôn thi. Sách được biên soạn dựa trên cấu trúc của bộ GD&ĐT tổng hợp đầy đủ kiến thức và kỹ năng quang trọng nhất để giúp các em nắm chắc kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thành thạo để đạt được kết quả tối đa trong kỳ thi THPT Quốc Gia. 

Điểm đặc biệt của bộ sách này là ngoài việc hệ thống hóa kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa, sách còn định hướng ôn tập cho các em trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. 

Nội dung cuốn sách bám sát chương trình sách giáo khoa tổng hợp, hệ thộng hóa một cách đầy đủ song vẫn rất cô đọng, dễ hiểu. Cuốn sách này không chỉ mang lại cho các em lượng kiến thức 10,11,12 mà còn tập trung nhấn mạnh những vấn đề thường ra trong các kỳ thi THPT Quốc Gia. 

Hệ thống bài tập vận dụng trong sách được chia thành từng dạng cùng phương pháp giải chi tiết và các ví dụ mẫu. 

Bộ sách Đột phát 8+ kỳ thi THPT Quốc gia

Đây là một trong những bộ sách luyện thi THPT Quốc gia được nhiều học sinh lựa chọn, bộ sách đầy đủ 8 cuốn ở 8 môn học. Nội dung mỗi quyển đều tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT. 

Nội dung trong sách được tổng hợp đầy đủ nhất nhằm hỗ trợ các em ôn thi hiệu quả. Ngoài ra, ở mỗi cuốn sách đều tổng hợp các đề thi thử THPT quốc gia, các bài test ứng dụng. Hệ thống kiến thức được minh họa bằng sơ đồ tư duy nhằm giúp các em dễ học và dễ ghi nhớ hơn. 

Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Bộ sách 3STEP gồm 5 cuốn ở 5 môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa.  Đây là một trong những bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2022 giúp các em chinh phục điểm cao. Bộ sách chia sẻ đến bạn học 3 bước để nắm chắc 8+ trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. 

Với nhiều bí quyết hay, bộ sách này được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn để ôn thi THPT Quốc gia. 

Mong rằng những bộ sách luyện thi THPT Quốc Gia 2022 mà Newshop đã chia sẻ sẽ giúp các em trong quá trình ôn luyện thi và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. 

Hãy tận dụng những bộ sách chất lượng để hỗ trợ tối đa trong quá trình ôn luyện và học tập nhé!

>>>> Xem thêm những bài viết liên quan:

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén