Sách Tham Khảo Lớp 2

Top Sách Tham Khảo Lớp 2 Mới Nhất

Sau đây là 5 quyển sách lớp 2 mới, hay nhất phù hợp cho các em học sinh lớp 2 được Newshop tổng hợp để giới thiệu đến quý thầy cô và các bậc phụ huynh.

500 BÀI TOÁN TRẮC NGHIỆM LỚP 2 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới)

Cuốn sách 500 Bài Toán Trắc Nghiệm Lớp 2 có 25 bộ đề trắc nghiệm, mỗi đề gồm 20 câu hỏi. Các dạng bài tập được tổng hợp bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm giúp các em củng cố và ôn luyện thêm tại nhà.

Thông qua việc giải đề, các em rèn được kỹ năng phân tích, tư duy toán học. Hơn nữa, việc tự luyện giải đề giúp các em ôn lại và áp dụng kiến thức đã học được trên trường. Nhờ vậy mà các em nắm chắc kiến thức hơn và linh hoạt hơn trong các bài kiểm tra tại trường.

Bên cạnh đó, sách còn là nguồn tài liệu giúp quý thầy cô và bậc phụ huynh tronh quá trình dạy con em học.

>> Link mua sách: 500 Bài Toán Trắc Nghiệm Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới)

BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG VIỆT LỚP 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Sách tham khảo Tiếng Việt lớp 2 là tuyển tập các bộ đề kiểm tra ôn luyện kiến thức Tiếng Việt cơ bản bám sát theo Sách Giáo Khoa Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống.

Bộ đề khuyến khích các em tự học và rèn luyện thêm tại nhà. Qua đó, các em nắm được kiến thức mà mình đã học trên trường, vận dụng linh hoạt trong các bài tập. Việc luyện tập làm các bộ đề sẽ giúp các em quen với hình thức kiểm tra tại lớp học. Nhờ đó, các em chủ động hơn và được kết quả tốt trong các bài thi tại trường.

>>>> Link mua sách: Bộ Đề Kiểm Tra Môn Tiếng Việt Lớp 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

VUI CHƠI VỚI CÁC CON SỐ TOÁN 2 ( Theo chương trình tiểu học mới định hướng phát triển năng lực).

Đây là sách toán lớp 2 mới được biên soạn theo chương trình giáo dục hiện hành. Sách là tài liệu tham khảo để các em học sinh có điều kiện rèn luyện luyện kiến thức đồng thời phát triển năng lực toán học. Vui Chơi Với Các Con Số Toán 2 tổng hợp các bài tập toán và được phẩn bổ một cách khoa học, bám sát theo chương trình giáo dục lớp 2.

Sách gồm 2 phần:

Phần Bài Tập 

Phần Hướng dẫn làm bài và đáp số.

Ở phần bài tập, các bài tập toán 2 được sắp xếp và phân bổ theo bốn phần tương đương với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Bài tập ở mỗi chương phù hợp với trình độ của các em học sinh và mang tính chất phát triển khả năng toán học, bước đầu bồi dưỡng năng lực tư duy cho các em một cách hợp lý. 

>>>> Link mua sách: Vui Chơi Với Các Con Số Toán 2 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

COMBO EM HỌC TIẾNG VIỆT 2 (Theo chương trình giáo dục mới)

Em học Tiếng Việt 2 là tổng hợp những bài tập và bài học thêm để các em ôn tập lại kiến thức đã được học trên lớp, từ đó nắm vững kiến thức của từng bài học trên lớp. 

Ngoài những bài tập cơ bản, tác giả còn đưa vào bài tập có độ khó cao để các em luyện tập. Từ đó phát triển tư duy logic và năng lực tiếng Việt của mình. 

>>>> Link mua sách: Combo Em Học Tiếng Việt 2 – Tập 1+2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

VỞ ÔN TẬP HÈ TIẾNG ANH 2( Theo chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng phát triển năng lực)

Đây là sách tham khảo ngữ văn lớp 2 mới, được các nhà giáo ưu tú, các quý thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy biên soạn theo chương trình giáo dục hiện hành. 

Sách là tổng hợp những bài văn hay, phù hợp với các bạn học sinh ở lứa tuổi này. Những bài văn ở nhiều chủ đề, với cách viết trong sáng, dễ hiểu. Thông qua sách các em học sinh học được cách viết văn đơn giản, biết cách vận dụng và làm các bài tập làm văn trên trường. Ngoài ra còn giúp các em tăng vốn từ và làm giàu trí tưởng tượng của mình.

>>>> Link mua sách: Vở Ôn Tập Hè Tiếng Anh 2 – Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới, Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Mong rằng 5 cuốn sách lớp 2 mới, chất lượng nhất mà Newshop đã giới thiệu sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các em lớp 2. Và là công cụ hữu ích để các quý phụ huynh hướng dẫn con em mình học tập. Ngoài ra tại danh mục Sách tham khảo lớp 2 của Newshop còn có rất nhiều đầu sách mới, hữu ích và chất lượng. 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén