Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sách Tham Khảo Lớp 12

[Review] Combo sách luyện thi THPT Quốc Gia 2021 Penbook

combo sách luyện thi thpt quốc gia 2021

Bạn đặt mục tiêu sẽ vào những trường Top đầu tại Việt Nam,. Vậy bạn đã trang bị những gì để chiến đấu với kỳ thi THPT Quốc Gia 2021 sắp tới hay chưa? Đừng quá lo lắng, vì ngay đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết đạt 8+ tất cả các môn thông qua Combo PENBOOK – Sách Luyện Thi THPT 2021 – Toán Lí Hoá Sinh Anh vừa mới được phát hành đầu năm 2021. Cùng khám phá xem bên trong những cuốn sách này có gì nhé!

1. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 PENBOOK MÔN TOÁN.

Đối với Toán Học là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp. Nếu như bạn cảm thấy khá hoang mang về kiến thức toán của mình thì cũng đừng quá lo lắng vì trong cuốn PENBOOK- LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN – 2021 sẽ xây dựng lộ trình học tập từ những bước căn bản đến những kiến thức nâng cao hơn, luyện giải đề. Mỗi đề đều có lời giải và đáp án rất chi tiết và dễ hiểu. Tác giả trình bày ra công thức và hướng dẫn nên chọn những công thức giải nhanh nào để lấy điểm cao.

24 dạng đề toán từ Đại số đến Hình học đều được tích lũy trong cuốn này. Ngoài ra, cuốn sách này là một trong những cuốn bán chạy nhất vào đầu năm nay. Nếu bạn muốn chinh phục 8+ thì đừng bỏ qua cuốn này nhé! Đảm bảo sẽ không làm bài thất vọng đâu.

penbook 2021 toán học

2. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 PENBOOK MÔN VẬT LÍ.

Nếu bạn muốn đăng ký vào những trường khối A, A1 thì Vật Lý là môn mà bạn cần phải “giải quyết” nó ngay. Thật ra, kiến thức và công thức môn Vật lý khá ít so với Toán và Hóa. Nếu bạn nắm chắc công thức, biết suy luận cho từng dạng câu hỏi nên dùng công thức nào cho hợp lý thì bạn đã có trong tay 5-7 điểm rồi đấy!

Nếu như muốn chinh phục những mức cao hơn như 8, 9, 10 thì bạn phải mua ngay cuốn PENBOOK- LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VẬT LÍ – 2021. Vì những đặc điểm sau đây:

  • Cuốn sách hệ thống lại toàn bộ những kiến thức của chương trình Vật Lý bằng hình ảnh, mindmap dễ học, dễ hiểu, dễ tiếp thu.
  • Cung cấp hơn 20 bộ đề thi chuẩn 4 cấp độ câu hỏi như đề thi thật.
  • Đáp án và lời giải chi tiết, rõ ràng.
  • Được biên soạn từ những thầy cô có nhiều năm thâm niên trong việc ra đề thi.
penbook 2021 môn vật lý

3. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 MÔN HÓA HỌC.

Hóa Học là môn được chia ra 2 phần rõ rệt: Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Môn này có khối lượng kiến thức dày đặc kèm theo đó là những định nghĩa, tính chất, phản ứng khó nhớ nhất. Bạn không nên học thuộc lòng môn này vì cách làm này sẽ gây ra nhiều phản ứng ngược như: Dễ nhầm lẫn hóa trị giữa các nguyên tố với nhau, nhầm lần phản ứng và công thức tính toán giữa các chất và hợp chất. Ngoài ra, não bộ của chúng ta cũng sẽ không tiếp thu nếu như bạn học quá nhiều môn trong một khoảng thời gian ngắn.

Để giúp các bạn giải quyết những câu hỏi trên, chúng tôi sẽ chia sẽ cuốn PENBOOK- LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN HOÁ – 2021 vừa giúp bạn giải quyết được những khó khăn mà còn nắm chắc điểm 8+ trong tầm tay.

Với 30 dạng bài cơ bản của môn hóa, đảm bảo bạn sẽ học dễ dàng mà còn nắm nhanh công thức không cần học thuộc lòng. Gặp dạng bài nào là “xử đẹp” dạng bài đó ngay lập tức.

Là cuốn sách ôn thi tốt nghiệp mà các bạn thi khối tổ hợp tự nhiên nên có cho mình.

sách luyện thi thpt penbook 2021 môn hóa học

4. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 MÔN SINH HỌC.

Sinh Học là môn học có mối liên quan mật thiết với đời sống con người nhất. Vì vậy, kiến thức sinh học vừa bao quát hết tất cả vừa có mối liên kết giữa đời sống hàng ngày với nhau.

PENBOOK- LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN SINH – 2021 như những cuốn sách luyện thi THPT khác nhưng với những ưu điểm sau đây chắc chắn cuốn này sẽ được nằm trong #toplist những bạn đang ôn thi khố B.

penbook 2021 môn sinh học

5. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 MÔN TIẾNG ANH.

Tiếng Anh được xem là môn học dễ kiếm điểm nhất nhưng cũng được xem là môn có nguy cơ mất điểm nếu như bạn chủ quan, không ôn luyện hoặc giải đề thường xuyên. Với hi vọng giúp các em khắc phục những lỗi mình hay gặp phải trong khi làm bài, hướng dẫn những mẹo, bí kíp đọc lướt nhưng vẫn tìm ra đáp án đúng cán bộ giáo viên HOCMAI đã biên soạn ra cuốn PENBOOK- LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN ANH- 2021. Mỗi chuyên đề đều được sắp xếp khá hợp lý và chi tiết đi từ những kiến thức cơ bản đến việc luyện giải đề mở rộng, nâng cao đạt 8+

sách luyện thi thpt penbook 2021 môn tiếng anh

>>> Mua Ngay: Combo PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT 2021 – Toán Lí Hoá Sinh Anh đang được khuyến mãi tại Newshop.

>>> Xem thêm: Tham Khảo Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT 2021 Mới Nhất

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén