Sách Tham Khảo Lớp 5

Những Cuốn Sách Tham Khảo Tiếng Anh Lớp 5 Giúp Em Học Tốt

Tiểu học là lứa tuổi các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Với chương trình học được biên soạn phù hợp với lứa tuổi. Để giúp các em học và nắm được kiến thức một cách nhanh chóng khi học tiếng Anh lớp 5. Newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh những cuốn sách tham khảo tiếng Anh lớp 5. Những cuốn sách này sẽ giúp các em rèn luyện đủ các kỹ năng. Đồng thời trau dồi kỹ năng làm các bài kiểm tra để đạt điểm cao trong quá trình học. 

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 – Kèm CD

Em học giỏi tiếng Anh lớp 5
Em học giỏi tiếng Anh lớp 5

Bộ tài liệu Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 của tác giả Đại Lợi biên soạn, gồm có 2 tập. Sách được biên soạn theo khung chương trình sách giáo khoa đang được giảng dạy ở các trường. Mỗi tập gồm 10 bài học. 

Mỗi bài học các em sẽ được tìm hiểu kiến thức theo 3 bước: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.

– Phần lý thuyết: tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.

– Phần thực hành ngôn ngữ: gồm ba phần từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp. Được trình bày chi tiết, dễ hiểu giúp các em vận dụng các kiến thức từ phần trước.

– Phần thực hành kỹ năng: các em sẽ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các bài tập được biên soạn sát với nội dung sách giáo khoa lớp 5.

Điểm đặc biệt là sách có kèm theo CD giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ khi còn học cấp tiểu học.

Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 5

Đề ôn luyện và kiểm tra định kì tiếng Anh lớp 5
Đề ôn luyện và kiểm tra định kì tiếng Anh lớp 5

Hai tác giả Nguyễn Khánh Phương và Đặng Nguyệt Minh đã cùng nhau biên soạn cuốn sách này. Với mong muốn giúp các em dành thời gian ôn luyện những kiến thức đã học chỉ từ 10 -15 phút. Ghi nhớ kiến thức một cách lâu và sâu nhất. Đồng thời rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. 

Cuốn sách cung cấp những đề kiểm tra hàng tuần theo từng unit. Nội dung bài tập bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua đó các em học sinh có thể làm quen với các đề kiểm tra, đánh giá của chương trình tiếng Anh lớp 5. Sách rất phù hợp với lứa tuổi của các em. Được biên soạn với hình ảnh sinh động giúp tạo hứng thú học tập ngay từ khi bắt đầu học.

Sách được biên soạn theo chương trình học tiếng Anh lớp 5. Và luôn được cập nhật theo phiên bản mới nhất của Bộ Giáo dục Đối với các bài nghe các em sử dụng đĩa CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh 5. 

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 (Theo Chương Trình Mới)

Một quyển sách tham khảo tiếng Anh lớp 5 do nhà sách Hồng Ân phát hành. Nhằm giúp các em học tốt môn tiếng Anh và nâng cao điểm kiểm tra trên lớp. Cuốn sách này tổng hợp các bài tập để các em thực hành và vận dụng những kiến thức học trên lớp. 

Nội dung các bài tập được biên soạn sát nội dung sách giáo khoa. Thêm vào đó là những kiến thức mở rộng về ngôn ngữ giúp các em nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách này gồm 20 đơn vị bài học. Sau mỗi phiếu bài tập bổ trợ có đáp án để các đối chiếu kết quả và đánh giá năng lực của mình. Mỗi phiếu bài tập gồm những kỹ năng sau:

Part A: Pronunciation

Part B: Vocabulary

Part C: Sentence Patterns

Part D: Reading

Part E: Writing

Hy vọng đây sẽ là sách tham khảo lớp 5 phù hợp với các em. Giúp khơi gợi được niềm đam mê và hứng thú học ngôn ngữ ở các em học sinh.

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 (Theo Chương Trình Mới)

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 (theo chương trình mới)
Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 (theo chương trình mới)

Trong quá trình học kiểm tra đánh giá là một phần rất quan trọng. Nó phản ánh những gì các em học sinh tiếp thu được. Qua mỗi bài kiểm tra các giáo viên sẽ nhờ đó mà biết được nên điều chỉnh như thế nào để giúp các em học tốt hơn. Các em cũng có thể nhận biết được năng lực của mình và nâng cao kết quả học tập.

Hiểu được điều đó tác giả Đại Lợi đã biên soạn cuốn sách tham khảo tiếng Anh lớp 5 này. Nội dung sách gồm 2 phần:

Phần một: Gồm các bài kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi. Giúp các em ôn tập từ những bài dễ đến nâng cao.

Phần hai: Đáp án chi tiết cho các bài kiểm tra các em đã làm ở phần một.

Sách được biên soạn bám sát chương trình tiếng Anh theo chương trình mới của Bộ Giáo dục. Qua cuốn sách trên các em học sinh sẽ được làm quen với các bài kiểm tra và nâng cao kiến thức, giúp tăng điểm kiểm tra trong quá trình học tập.

Học tốt tiếng Anh ngay từ khi mới bắt đầu sẽ giúp các em học sinh tích lũy nhiều kiến thức và nâng cao kỹ năng trong tiếng Anh. Đây sẽ là một lợi thế trong tương lai sau này của các em. Với những quyển sách tham khảo lớp 5 môn tiếng Anh này, hy vọng sẽ giúp cho các em nâng cao khả năng học ngôn ngữ của mình. Đồng thời giúp các quý phụ huynh có sự lựa chọn tốt trong việc chọn sách tham khảo cho con em của mình

Xem Thêm:

>>> Sách Tham Khảo 9 Giúp Ôn Thi Vào 10 Được Săn Lùng Nhất

>>> 72+ Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Ngon Cực Đơn Giản Tại Nhà

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén