Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia

[NEW] Thân Tốc Luyện Đề 2021 – Bộ sách ôn thi THPT đáng mong chờ nhất hiện nay

Sai lầm của một số bạn học sinh hiện giờ là đợi học hết chương trình 12 rồi mới bắt tay ôn thi cho kì thi THPT quốc gia. Đến lúc đó, các bạn chỉ còn 3-4 tháng để ôn tập chương trình cả 3 năm phổ thông mà không chỉ 1, 2 môn. Hãy bắt đầu ôn tập từ hôm nay, bạn sẽ có dư giả thời gian để ôn lại tất cả kiến thức cho tất cả các môn sẵn sàng cho xét tuyển Cao đẳng – Đại học.

Nếu bạn đang thắc mắc cách thức ôn thi nhanh mà hiệu quả năm 2021. Thì bộ CC Thần Tốc Luyện Đề là một bộ tài liệu hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua. Cùng mình tham khảo có gì đặc biệt trong bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2021 mới nhất hiện giờ nhé.

Ở phiên bản 2021. CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 được biên soạn với lộ trình chuẩn để học sinh có thể ôn tập NGAY TỪ hiện giờ. Lộ trình ôn thi gồm 3 giai đoạn: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc. Mỗi giai đoạn đều gồm các bộ đề chất, bám sát ma trận Bộ Giáo dục – Đào tạo cũng như phù hợp với trình độ của học sinh.

Giai đoạn 1: Khởi động

Phần này gồm có 10 đề thi có độ khó thấp hơn đề thi chính thức, gồm các câu thuộc mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng; các câu vận dụng cao chưa có nhiều. Ngay cả khi chưa học hết chương trình lớp 12 hay chưa thực sự thuần thục kiến thức, học sinh vẫn có thể chủ động làm đề luôn từ thời điểm này.

Việc làm đề sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhận ra lỗ hổng kiến thức của mình, từ đó học sinh có phương hướng để ôn tập lại kiến thức

Giai đoạn đầu của việc luyện đề cơ bản giúp các bạn bước từ việc học kiến thức riêng lẻ từng chương sang phối kết hợp để làm một đề thi tổng hợp. Vì thể các bạn học sinh có thể chưa cần phải làm thật nhanh trong thời gian 90 phút mà có thể tự gia tăng 10-30 phút cho mỗi đề.

Nếu học sinh cảm thấy kiến thức cơ bản của mình chưa chắc chắn, bắt đầu ôn thi với những đề thi dễ hơn đề thi chính thức trong CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 sẽ giúp học sinh lấy lại gốc và nhanh chóng bắt kịp với tiến độ ôn thi đấy

Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật

Sau khi kết thúc chặng Khởi động cũng như đã quen với cách làm đề thi THPT quốc gia, các bạn học sinh sẽ bước sang giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật. Phần này của gồm có 10 đề thi tương đương với đề thi chính thức cả về độ khó cũng như cấu trúc đề thi.

Đề thi được nhóm tác giả xây dựng và tổng hợp bám sát theo ma trận đề thi năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, các Thầy Cô cũng tham khảo thêm các đề thi thử tại các trường THPT lớn trên cả nước nhằm tổng hợp những dạng bài tập hay và thú vị nhất.

Ở chặng Vượt chướng ngại vật trong sách CC Thần Tốc Luyện Đề 2021 các bạn tiếp tục hoàn thiện kĩ năng giải đề thi trắc nghiệm cũng như củng cố, nâng cao kiến thức ở mức độ Vận dụng – Vận dụng cao. Bởi vì thế, học sinh nên bắt đầu bấm giờ và nghiêm túc dứt điểm bài thi trong khoảng thời gian quy định của đề.

Giai đoạn 3: Tăng tốc

Phần cuối cùng là bộ 5 đề khó hơn đề thi chính thức. Cụ thể, số câu hỏi vận dụng và vận dụng cao được tăng lên. Mức độ khó của các câu hỏi này cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của đề thi chính thức.

Những câu hỏi khó được nhóm tác giả tổng hợp từ đề này sẽ giúp học sinh lớp 12 bứt phá điểm số từ mức trung bình khá (7-8) lên mức 9-10. Vượt qua giai đoạn 3, các bạn học sinh đã tự trang bị cho mình được những kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho kì thi quan trọng sắp tới.

Bộ sách có cấu trúc chuẩn gồm ba phần như sau:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia

Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT quốc gia

Phần thứ ba: Đáp án và lời giải cụ thể

Đáng chú ý, ở bản 2021 bộ sách CC Thần Tốc Luyện Đề cập nhật

  • Đề có lời giải chi tiết từng câu trong sách
  • Đề được chữa bằng video bài giảng
  • Hệ thống video bài giảng (bên cạnh video chữa chi tiết đề thi)
  • Ngân hàng đề thi CCTEST với hàng trăm đề thi thử có chấm điểm free
  • Nhóm Ôn thi Đại học môn các môn cùng CCBOOK

Bên cạnh đó, mọi người cũng nên cân nhắc về đối tượng nên tham khảo sách CC Thần tốc luyện đề 2021 để đạt được hiệu quả nhất

  • Học sinh lớp 12 mọi trình độ đang ôn thi THPT quốc gia 2021
  • Học sinh lớp 10 và 11 ôn thi sớm muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Toán ngay từ cốt yếu
  • Giáo viên, gia sư môn Toán dùng làm tài liệu giảng dạy, ôn thi THPT quốc gia 2021 cho học sinh.

Đây sẽ là ứng cử viên sáng giá giúp mọi người ôn thi nhẹ nhàng và hiệu quả. Đồng thời giúp học sinh công phá mọi dạng bài tập trong kỳ thi THPT quốc gia 2021. Bộ sách gồm 8 môn như sau: Toán, Văn Học, Vật Lý, Tiếng anh, Hóa học, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học

Truy cập tại đây hoặc liên hệ: 028 777 22 999 để mua sách CC Thần Tốc 2021 với giá tốt nhất

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén