Uncategorized

Hệ Thống Ngay Kiến Thức Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

Kì thi vào lớp 10 được xem là bước ngoặt lớn đầu tiên trên chặng đường học tập của các em. Ở giai đoạn này, tâm lý của các em khá lo lắng do lượng kiến thức quá nhiều và sách tham khảo thì đa dạng, học sách nào mới đúng  trọng tâm. Dưới đây, Newshop hỗ trợ các em tổng hợp các kiến thức thi vào lớp 10 môn toán và một số cuốn sách ôn thi vào lớp 10 hay được nhiều bạn học sinh và thầy cô lựa chọn làm tài liệu tham khảo, phục vụ cho quá trình dạy và học.

Nội dung kiến thức ôn thi vào lớp 10 môn Toán

CHUYÊN ĐỀ 1: RÚT GỌN VÀ TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC

CHUYÊN ĐỀ 2: GIẢI PHƯƠNG TRÌNH VÀ HỆ PHƯƠNG TRÌNH BẬC NHẤT HAI ẨN


CHUYÊN ĐỀ 3: PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI MỘT ẨN

CHUYÊN ĐỀ 4: GIẢI BÀI TOÁN BẰNG CÁCH LẬP PHƯƠNG TÌNH VÀ HỆ PHƯƠNG TRÌNH

>>> Xem thêm: Kho Tàng Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Toán Học Hay Nhất

Top sách ôn thi vào lớp 10 hay nhất

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THCS VÀ ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN MÔN TOÁN

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

Đầu sách được biên soạn và cho ra đời nhằm giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu ôn tập để củng cố kiến thức vững vàng trước các kỳ thi học sinh giỏi Toán Trung học cơ sở (THCS) và ôn thi vào các lớp Chuyên Trung học phổ thông (THPT).

Nội dung sách được chia thành hai phần chính:

Phần 1: gồm 14 chuyên đề bao quát toàn bộ nội dung cơ bản của môn Toán THCS và các vấn đề trọng điểm thi vào các trường chuyên THPT. Trong mỗi chuyên đề, tác giả nhắc lại các khái niệm và kiến thức cơ bản học sinh cần nắm được. Cuối mỗi chuyên đề là các bài tập nhằm rèn luyện khả năng tư duy và khả năng làm toán của học sinh. Đồng thời kèm theo đó là phần hướng dẫn giải đề để học sinh so sánh , đối chiếu với cách giải của mình.

Phần 2: tác giả giới thiệu một số đề thi vào các trường THPT Chuyên những năm gần đây.

THẦN TỐC CHINH PHỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TẬP 1 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO)

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

Thần Tốc Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở Và Luyện Thi Vào Lớp 10 Tập 1 (Cơ Bản Và Nâng Cao) là đầu sách được cho ra đời với mục đích giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng làm đề quan trọng để thi vào lớp 10 với điểm số cao nhất.

Bộ sách hệ thống lại toàn bộ các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh bậc trung học cơ sở với 2 phần:

– Lý thuyết giải thích theo sơ đồ, cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ
– Bài tập phong phú, đa dạng, đầy đủ các dạng bài

CHINH PHỤC ĐỀ THI VÀO 10 MÔN VĂN (BỘ ĐỀ MỚI NHẤT)

MUA SÁCH NGAY: TẠI ĐÂY

Nhằm giúp các bạn học sinh có thể tự tin chinh phục bài thi vào 10 điểm số như mong đợi trong quá trình ôn thi vào lớp 10, Megabook đã cho ra mắt bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 với 3 môn học chính: Toán Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Văn được biên soạn từ các giáo viên có uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong việc biên soạn sách tham khảo, luyện thi bám sát với khung chương trình học và thi. Đầu sách còn chứa đựng các ưu điểm như:

+ Tập hợp 20 mẫu đề ề Hướng dẫn giải chi tiết và 10 mẫu đề tự luyện chọn lọc, bám sát chương trình thi vào 10

 + Cấu trúc lời giải được xây dựng theo hướng nhắc lại các kỹ năng làm bài, tổng hợp kiến thức theo các sơ đồ, cùng phương pháp hướng dẫn làm bài chi tiết giúp học sinh ghi nhớ được tốt hơn.

+ Đề bài được phân tích rõ ràng, tách ý và dàn ý cho từng bài giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được các yêu cầu và ý chính của đề bài.

Hi vọng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo hữu dụng cho kỳ thi vào lớp 10! Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: 500+ Đầu Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Chất Lượng Nhất 2022

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén