Sách Tham Khảo Lớp 12

Gợi Ý Cho Bạn Những Cuốn Sách Tham Khảo Tiếng Anh 12

English concept with young woman in her home office

Sách tham khảo tiếng Anh 12 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh lớp 12 tự tin chinh phục điểm cao trong các kỳ thi tại trường và kỳ thi THPT Quốc Gia.

ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ

Trong giai đoạn học tại nhà trường các em học sinh 12 sẽ trải qua các kỳ kiểm tra 15 phút, một tiết và kỳ thi học kỳ quan trọng. Cuốn sách “ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ ” sẽ cung cấp cho bạn hệ thống cấu trúc đề kiểm tra bám sát có chương trình học của bạn nhất. Hoặc những quý thầy cô có thể dùng các đề rà soát trong cuốn sách này để giúp các bạn học trò ôn luyện.

đề kiểm tra tiếng anh lớp 12

COMBO THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12 TẬP 1

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 12 Tập 1 được chia thành các đơn vị bài học bám sát nội dung SGK. Và được biên soạn một cách trau chuốt, tỉ mỉ, bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và các thủ khoa trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong mỗi đơn vị bài học chúng tôi đều trình bày bám sát chương trình SGK mới và đều có đầy đủ các phần :

 • Phần 1: Lý thuyết ngôn ngữ.
 • Phần 2: Thực hành kiến thức ngôn ngữ : từ vựng-ngữ am -ngữ pháp
 • Phần 3: Thực hành 4 kỹ năng giao tiếp : nghe -nói-đọc-viết
sách em học giỏi tiếng anh lớp 12

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12 TẬP 2

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 12 Tập 2 sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh.

Trong mỗi đơn vị bài học chúng tôi đều trình bày bám sát chương trình SGK mới và đều có đầy đủ các phần:
+Phần 1:lý thuyết ngôn ngữ.
+Phần 2:Thực hành kiến thức ngôn ngữ :Từ vựng-ngữ âm-ngữ pháp.
+Phần 3:Thực hành 4 kỹ năng giao tiếp :Nghe-nói-đọc-viết.

sách em học giỏi tiếng anh 12 tập 2

BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TIẾNG ANH LỚP 12

Để việc học tiếng Anh diễn ra dễ dàng, học sinh 12 nắm bắt hệ thống ngữ pháp tiếng anh nhanh nhất. Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc cuốn: “BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TIẾNG ANH LỚP 12”. Cuốn sách được thiết kế theo các Unit ứng với từng chủ điểm trong sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung cuốn sách bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THCS hiện hành.

sách tham khảo tiếng anh 12 bài tập bổ trợ

Cuốn sách được chia thành 2 phần cơ bản sau đây:
Phần 1: Ôn tập và củng cố lý thuyết nền tảng về từ vựng, luyện âm và ngữ pháp theo chủ điểm của bài học.
Phần 2: Bao gồm các bài tập vận dụng ngữ pháp và thực hành các kĩ năng Reading – Listening – Writing – Speaking.

LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 12

Nếu bạn muốn đạt điểm cao môn tiếng Anh trong các kỳ thi thì hãy tham khảo cuốn “LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 12” này nhé. Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên trên thị trường có tuyển tập các đề ôn tập theo sát khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bộ sách giúp các em học sinh lớp 12 hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

 1. Ôn tập, kiểm tra, củng cố lại kiến thức được học trên lớp nhờ hệ thống đề được sắp đặt kỹ thuật, hợp lý.
 2. Có cơ hội va chạm với cách thức ra đề của chương trình Tiếng Anh mới từ đó hình thành tư duy giải để nhanh để tăng điểm số.Trong đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kỳ có thêm phần kiểm tra kỹ năng Listening – Điều mà các cuốn sách tham khảo hiện nay chưa có
 3. Tự học, tự Đánh giá, tự trau dồi thêm phần tri thức chưa vững nhờ lời giải được giảng giải rõ ràng kèm có việc nhắc nhớ lại những kiến thức quan trọng và các mẹo giải đề nhanh.
 4. Một điểm đặc biệt của cuốn sáchlà tính năng file nghe được tích hợp với công nghệ mã code QR hiện đại, Không cần CD các em vẫn dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.
 5. Học thông qua việc thường xuyên giải các đề trong cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nhớ lâu kiến thức đồng thời tự tin hơn vào khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình.
sách luyện giải bộ đề kiểm tra định kỳ tiếng anh 12

Ngoài học trò thì thầy cô và những bậc phụ huynh cũng với thể sắm Luyện giải bộ đề kiểm định kỳ Tiếng Anh 12 tiêu dùng là tài liệu tham dùng cho cho việc giảng dạy trên lớp cũng như kèm con học tại nhà.

HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀ LÀM BÀI THI TIẾNG ANH 12

Việc ôn luyện môn tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có cho mình cuốn “HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀ LÀM BÀI THI TIẾNG ANH 12” Cuốn sách được soạn dựa trên các kiens thức nền móng và còn có những bài tập tăng phù hợp mang đầy đủ đối tượng độc giả. Nội dung cuốn sách được sắp xếp như sau:

Bài tập của 15 phần trong cuốn sách này được chia  làm nhiều nguồn khác nhau và được hệ thống hóa để giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia.

 • Phần 1 gồm 25 bài trắc nghiệm khảo sát về từ vựng, ngữ pháp tổng quát và cấu trúc câu, sau khi đối chiếu đáp án nếu còn sai học sinh có thể tự rèn luyện và làm lại những phần mình chưa làm được.
 • Phần 2 3 4 là các phần gồm những câu hỏi chuyên biệt để khảo sát về cấu trúc và khả năng hiểu văn viết . loại hình câu hỏi này thường xuyên xuất hiện trên các đề thi, học sinh có thể làm quen dần với các dạng câu hỏi như thế này.
sách tham khảo tiếng anh 12 hướng dẫn ôn thi và làm bài thi tiếng anh

LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:
1. Vocabulary
2.Grammar
3. Bài tập vận dụng cơ bản
4. Bài tập vận dụng nâng cao

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 12 giúp các em học lớp 12 có thể hệ thống lại những điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Đưa ra những đề kiểm tra bám sát với chương trình thi THPT Quốc Gia nhất, mỗi bài đều hệ thống lại những từ vựng xuất hiện trong bài. Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu còn được bổ sung và mở rộng giúp các em tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn. Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. Từ đó các em sẽ tăng thêm niềm hứng thú với môn học này.

sách luyện chuyên sâu ngữ pháp bài tập tiếng anh

BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO)

Cuốn sách BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) được soạn dựa trên nội dung kiến thức và chủ điểm của từng doanh nghiệp bài học (unit) trong sáchTiếng Anh 12 của Bộ Giáo dục và đào tạo. sở hữu sách bài tập này học trò ko chỉ có dịp ôn luyện các dạng bài tập về Phát âm (Pronunciation), Ngữ pháp  (Grammar), Từ vựng (Vocabulary) từ cơ bản đến nâng cao mà còn có các kỹ năng như Đọc (Reading) , Viết (Writing). Các hoạt động được thiết kế phù hợp, gần gũi nhằm giúp các em làm quen với các hoạt động giao tiếp và sử dụng tiếng Anh có mục đích. Sau các bài học các em còn có cơ hội làm bài kiểm tra (Test Yourself) theo dạng thức đề thi tốt nghiệp THPT để củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng đã học.

sách bài tập tiếng anh cơ bản và nâng cao lớp 12

Cuốn sách với cấu trúc rõ ràng, khoa học, các hình ảnh phù hợp với hoạt động thiết kế sẽ tọa hứng thú cho các em học tiếng Anh hơn. các em với thể dùng sách này để tự học hoặc học với thầy cô giáo.

NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH

Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Tiếng Anh là cuốn sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh (multiple choice) là dạng bài luôn gặp trong các kỳ thi tiếng Anh, và đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều bạn nghĩ rằng đây là dạng bài đơn giản vì tri thức chỉ xoay nói quanh ngữ pháp đã được học trong chương trình, song song những thắc mắc ngắn và không tốn phổ quát thời gian nghĩ suy. ngoài ra, xin khẳng định rằng, phần thi trắc nghiệm là phần thi dễ mất điểm nhất và cũng là phần thi mang đa dạng bẫy nhất. nếu không sở hữu chiến lược và phương pháp làm cho bài rõ ràng Anh chị sẽ gặp số đông khó khăn trong phần thi này đấy!

sách nâng cao và phát triễn kỹ năng làm bài trắc nghiệm tiếng anh

Cuốn sách Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Tiếng Anh sẽ giúp các bạn có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho phần làm bài Trắc nghiệm cho các kỳ thi tiếng Anh. Đảm bảo rằng, sau khi học xong cuốn sách này bạn sẽ thấy bài thi Trắc nghiệm “cũng chỉ có thế thôi!”.

BÀI TẬP TIẾNG ANH – ENGLISH WORKBOOK 12 – SÁCH BÀI TẬP THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Sách tham khảo Bài tập tiếng Anh 12 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 12.

Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 12 (English Workbook) gồm 16 bài đa dạng các bài học chủ đề: Home, life, cultural diversity… Bài tập trong sách vô cùng đa dạng:

 • Chọn từ âm nhấn khác các từ còn lại.
 • Chia động từ.
 • Chọn từ thích hợp điền vào chổ trống.
 • Chọn câu trả lời có nghĩa gần giống nhất.
 • Sách có dạng bài tập là dạng tự luận và dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em học tập tốt hơn, ôn luyện kỹ năng một cách tốt nhất..

Trên đây, Newshop đã gợi ý cho bạn những cuốn sách tham khảo tiếng anh 12 sách sẽ giúp các bạn học tốt môn tiếng Anh tự tin chinh phục điểm 8, 9 khi thi THPT Quốc Gia. Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn đọc thêm những cuốn sách sau:

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén