Đề Thi, Sách Ôn Thi Vào Lớp 10

Đề Thi Tham Khảo Vào 10 Chuyên Hóa Năm 2020 Có Đáp Án

Với đặc thù của trường chuyên là nơi phát triển năng khiếu của học sinh nên đề thi vào trường chuyên rất khó và nâng cao so với chương trình sách giáo khoa. Để đáp ứng nhu cầu đó, Newshop xin giới thiệu một số đề thi tham khảo vào 10 chuyên Hóa mới nhất trong bài viết này, mời các em tham khảo.

Đề thi thử vào 10 chuyên Nguyễn Huệ năm 2020-2021 (Có đáp án)

Đề thi thử vào 10 chuyên Amsterdam- Hà Nội (Có đáp án)

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn luyện thi vào 10 sau đây:

Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Hóa Học

Quyển sách Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Môn Hóa Học đem đến cho các em cách tiếp cận mới thông qua việc xử lý các đơn vị kiến thức đó, các kiến thức phức tạp được trình bày một cách hệ thống, rõ ràng và trực quan.

Nội dung cuốn sách bao gồm 15 chuyên đề vô cơ và 6 chuyên đề hữu cơ. Trong mỗi chuyên đề có hệ thống lý thuyết nền, phương pháp giải bài tập, các thí dụ mẫu được dẫn dắt đề các em phát triển tư duy và sáng tạo mà không lệ thuộc theo một khuôn mẫu nào cả. Cuối mỗi chuyên đề đều có bài tập tự luyện có hướng dẫn giải và đáp số để các em rèn luyện.

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa được biên soạn và tổng hợp từ đề thi vào những trường THPT Chuyên hàng đầu trên cả nước giúp các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.

Quyển sách còn giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kỹ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

Hướng Dẫn Giải Nhanh Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Hóa Học

Việc làm nhiều các đề thi thử trước khi các em bước vào kì thi chính thức là rất cần thiết. Nhằm giúp đỡ các em trong quá trình ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT Chuyên, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách tham khảo ôn thi vào lớp 10 mang tên Hướng Dẫn Giải Nhanh Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Hóa Học.

Hướng Dẫn Giải Nhanh Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Hóa Học

Cuốn sách được chia làm 3 phần:

♦ Phần I. Các phương pháp chọn lọc giải nhanh bài tập hóa học. 

♦ Phần II. Biên soạn và giới thiệu 10 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Hóa.

♦ Phần III. Hướng dẫn giải nhanh 10 đề thi. 

Hy vọng rằng với những đề thi thử vào 10 môn Hóa chuyên và những quyển sách tham khảo Newshop giới thiệu trên sẽ giúp các em chinh phục được số điểm vào 10 mà mình hằng mong đợi.

Xem thêm: Đề Ôn Luyện Vào 10 Chuyên Anh Năm 2020 Cực Hot Của Newshop

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén