Uncategorized

Đề thi tham khảo tốt nghiệp thpt quốc gia 2020

đề thi tham khảo tốt nghiệp thpt

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 nhằm giúp các em có định hướng các phần kiến thức trong đề thi và từ đó đề ra kế hoạch ôn tập thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay vẻ ngoài thi có nhiều chuyển đổi Vì ảnh hưởng Bởi vì dịch Covid-19 nhưng với tinh thần luôn sẵn sàng thì các em sẽ có thể vượt qua kỳ thi thật tốt.

đề tham khảo thi tốt nghiệp thpt 2020


Vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phương án thi THPT quốc gia đã được chính phủ thay đổi thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bộ đề tham khảo này sẽ thay thế cho bộ đề đã thông báo ngày 03/04/2020 trước đó. Bộ đề này sẽ giúp các thầy cô và các em học sinh định hướng được trọng tâm ôn tập, lên kế hoạch nghiêm ngặt cho kỳ thi sắp tới.

tuy nhiên, các em cũng không nên bỏ dở các phần kiến thức không có trong đề tham khảo này Do điều này rất đơn giản bị mắc sai lạc và khiến các em mất điểm trong kỳ thi chính thức. Bởi vậy, tập trung vào kiến thức trong đề thi minh họa nhưng mà cũng phải bao quát được tất cả các chuyên đề có khả năng ra trong đề thi chính thức.

Nói lại kỳ thi tốt nghiệp thpt 2020 năm nay, các em sẽ phải làm các bài thi môn: toán, ngữ văn, ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Trong đó, bài thi tổ hợp KHTN gồm 3 môn là vật lý, hóa học và sinh học; bài thi tổ hợp KHXH gồm 3 môn là lịch sử, địa lý và GDCD (đối với học sinh THPT) hoặc 2 môn là lịch sử và địa lý (đối với học sinh GDTX). Bài thi tổ hợp sử dụng điểm toàn bài để xét công nhận tốt nghiệp THPT và điểm các môn đơn lẻ để giúp đỡ khai thác áp dụng kết quả thi cho các mục đích khác.

Thời gian làm bài thi đối với: ngữ văn: 120 phút, toán: 90 phút, ngoại ngữ: 60 phút, tổ hợp KHXH và KHTN: 50 phút đối với mỗi môn trong tổ hợp, tổng cộng 150 phút cho 3 môn. Kỳ thi tốt nghiệp thpt 2020 sẽ được tổ chức trong 2 ngày với 4 buổi thi (mỗi buổi 1 bài thi). Theo dự kiến, 2 bài thi tổ hợp sẽ thi cùng một buổi, thí sinh không được phép chọn 2 bài thi tổ hợp để dự thi mà chỉ được chọn 1.

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Vật Lí: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa Học: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Ngữ Văn: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Lịch Sử: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Địa lí: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn GDCD: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh Học: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Nga: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Đức: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Pháp: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Trung: TẠI ĐÂY

Tải đề tham khảo thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Tiếng Nhật: TẠI ĐÂY

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén