Sách Tham Khảo Lớp 11

Đánh Bại Nỗi Sợ Lí 11 Nhờ Những Quyển Sách Tham Khảo Này

Từ nhiều năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã áp dụng phương pháp làm bài trắc nghiệm cho kì thi THPT Quốc gia và từ năm 2017 môn Vật lí được ghép vào tổ hợp Khoa học tự nhiên. Mặc dù vậy độ phân hóa và khó của từng môn cũng rất cao. Để chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kì thi, Newshop giới thiệu đến các em 5 quyển sách tham khảo Lí 11 giúp các em tự tin giành điểm cao.

Kỹ Thuật Giải Nhanh Bài Tập Vật Lí 11

Quyển sách tham khảo lớp 11 này sẽ giúp các em ôn tập và tổng kết kiến thức vật lý lớp 11 một cách có hệ thống, luyện giải bài tập tự luận ở các dạng: bài tập định tính, bài tập định lượng, bài tập đồ thị,…

Kiến thức lí thuyết được hệ thống hoá theo chuẩn chương trình theo từng chủ đề. Bài tập được phân thành dạng phù hợp với nội dung lí thuyết. Một số bài tập khó được đánh dấu * để các em lưu ý khi đọc.

Phương Pháp Giải Vật Lí 11 Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng

Mục đích cuốn sách giúp cho việc học của các em và khắc phục sự lúng túng trong việc truyền đạt kiến thức của giáo viên cho học sinh.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần xác định kiến thức, kĩ năng cần đạt được cụ thể cho mỗi bài học, mà quan trọng hơn nó còn được biên soạn để hướng dẫn học sinh nắm vững kiến thức của từng bài học, rèn luyện thành thạo các kĩ năng, phương pháp giải bài tập

Cuốn sách được biên soạn theo đơn vị bài học trong Sách giáo khoa Vật lí lớp 11. Mỗi bài có cấu trúc chung như sau: 

I/ Chuẩn kiến thức và kĩ năng cần đạt 

II/ Hướng dẫn thực hành giải bài tập

III/ Luyện tập

Cuối mỗi chương có các câu trắc nghiệm (có đáp án) để học sinh tự ôn tập và bài đọc thêm (nếu có) nhằm cung cấp một số thông tin có liên quan đến nội dung của Chương, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, khám phá của học sinh.

Nâng Cao Và Phát Triển Vật Lí 11

Để giúp các em học sinh ôn tập một cách có hệ thống những kiến thức của chương trình Vật lí lớp 11 – Cơ bản đã giảm tải, chúng tôi xin tóm tắt lại phần lí thuyết trong sách giáo khoa, trong tài liệu chuẩn kiến thức dưới dạng câu hỏi, câu trả lời lí thuyết, bài tập tự luận và một số câu trắc nghiệm khách quan theo từng phần ở trong sách giáo khoa, sách bài tập và một số sách tham khảo để biên soạn tài liệu: NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN VẬT LÍ 11. nang-cao-va-phat-trien-vat-li-11

Nội dung của tập tài liệu có tất cả các chương của sách giáo khoa Vật lí 11 – Cơ bản. Mỗi chương là một phần của tài liệu. Mỗi phần có:

– Lý thuyết

– Các dạng bài tập tự luận

– Trắc nghiệm khách quan

– Bài tập tự luận nâng cao

– Một số đề kiểm tra 15 phút và 1 tiết

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 2 – Quang Hình

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 11/2 – Quang Hình do thầy Nguyễn Phú Đồng biên soạn sẽ giúp các em cũng cố tiếp kiến thức của lớp 12 đặc biệt là phần quang hình. 

Quyển sách này cũng được chia thành 3 phần như những cuốn sách trước của tác giả, đây là một trong những cuốn sách tham khảo hay dành cho các em học sinh và thầy cô có một tài liệu tham khảo.

A. Tóm tắt kiến thức: Phần này tác giả sẽ cố gắng cô động lại tất cả các kiến thức phần Quang Hình năm trong chương trình vật lý lớp 11, Đây là phần khá quan trọng và là nền tảng để các em học sinh áp dụng vào bài tập.

B. Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này tác giả sẽ làm rõ những vấn đề cần thiết về kiến thức và kĩ năng giải  bài tập. 

C. Các bài tập của chuyên đề: Hệ thống tất cả các bài tập ở phần này rất đa dạng và được sắp xếp từ mức độ  dễ đến khó, từ các bài tập đơn giản

Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 11

Để các em tự đánh giá lại kết quả học tập của mình trước khi bước vào chương trình lớp 12 và chuẩn bị cho các kì thi quan trọng, các tác giả đã biên soạn cuốn sách Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 11.

Sách hơn 1100 câu hỏi trắc nghiệm trải đều toàn bộ chương trình Vật lí 11, từ dễ đến khó đáp ứng được các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn. Những bài tập khó nhằm đáp ứng cho các em muốn đạt điểm tối đa của môn này.

Hy vọng các em đã lựa chọn được cho mình quyển sách tham khảo Lí 11 để đồng hành cùng các em trong cuộc chiến sắp tới và chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng nữa là cuộc chiến THPT Quốc gia. 

Xem thêm: 5 Quyển Sách Tham Khảo Hóa 11 Giúp Bạn Tự Tin Đối Đầu Các Bài Thi

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén