Sách Ôn Thi Vào Lớp 10, Sách Tham Khảo Lớp 10, Sách Tham Khảo Lớp 9

Top 4 Combo Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Siêu Hot Cho Mùa Thi 2022

Bên cạnh kỳ thi THPT thì kỳ thi vào lớp 10 cũng chiếm tầm quan trọng không kém trong mùa thi sắp tới. Minh chứng ta có thể thấy rằng hầu hết các bạn học sinh đều đang dần bắt tay vào quá trình ôn luyện và tìm kiếm các nguồn tham khảo chất lượng. Nhằm giúp các bạn có thể ôn luyện thật tốt, Newshop đã tập hợp một số combo sách ôn thi vào lớp 10 năm 2022 hiện đang làm mưa làm gió hiện nay.

Nào, hãy cùng xem chúng ta có món bửu bối nào có thể góp mặt trong mùa thi năm nay nhé!

COMBO BÀI TẬP TIẾNG ANH ÔN THI VÀO 10 VÀ 10 CHUYÊN – BỘ 2 (4 CUỐN)

Để quá trình ôn thi vào lớp 10 đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc các bạn cần phải nắm vững những kiến thức trọng tâm về từ vựng và ngữ pháp thì cần phải dành sự quan tâm về cấu trúc và cách thức làm các dạng bài thường gặp trong đề thi.

Thấu hiểu được điều đó, bộ sách ôn thi vào lớp 10 Bài tập Tiếng Anh ôn thi vào lớp 10 và 10 chuyên đã được biên soạn và cho ra đời. Mỗi tập là tập hợp các dạng câu hỏi đa dạng cùng với độ khó đan xen, bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục.

Qua đó, nội dung được xây dựng sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập và hệ thống lại kiến thức, cách làm bài tập chuẩn xác hơn.

Ngoài ra, sau mỗi dạng bài thì các bạn học sinh còn có thể chủ động tự đánh giá lại kết quả của mình và ghi chép lại kết quả của bài học đó để học lâu và ghi nhớ sâu hơn

Hơn hết, lời giải còn được thực hiện chi tiết, giải thích kỹ lưỡng cũng như bổ sung đầy đủ công thức đi kèm các cấu trúc tiếng anh cần lưu ý giúp các bạn có thể ôn tập lại kiến thức thường xuyên và đánh giá được năng lực của bản thân. Đồng thời, có thể lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tìm ra phương pháp làm bài tiết kiệm thời gian, từ đó nâng cao năng lực cho bản thân. 

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO ĐỘT PHÁ 9+ MÔN TOÁN – VĂN – ANH KÌ THI VÀO 10 THPT (CLASSIC) (BỘ 3 CUỐN)

Nếu xét về tính quan trọng, căng thẳng cũng như áp lực thì kì thi vào 10 cũng không kém cạnh so với kì thi xét tuyển vào đại học. Bởi đây cũng là bước ngoặt lớn và có sự ảnh hưởng sâu sắc nhất định đến tương lai sau này của bạn. Để nắm chắc suất vào trường THPT mong muốn, buộc các bạn phải nỗ lực hết sức hết mình để vượt qua hàng trăm, hàng nghìn đối thủ đến từ các trường THPT khác.

Đó chính là lý do Đột phá 9+ đã được cho ra đời và trở thành giải pháp hỗ trợ luyện thi vào 10 hữu hiệu giúp bạn học sinh có thể:

  • Nắm rõ những chuyên đề quan trọng bám sát với cấu trúc đề thi.
  • Chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập phù hợp từ sơ đồ mục tiêu được đưa ra trước mỗi chuyên đề. Mỗi mục tiêu sẽ chỉ rõ nét về kiến thức, kĩ năng bạn cần có cho bài thi. Cũng nhờ đó mà các bạn có thể dễ dàng chuẩn bị ôn luyện sớm, rà soát và củng cố kiến thức kịp thời cho bản thân.
  • Ghi nhớ lý thuyết trọng tâm thông qua các bài học được thể hiện bằng Infographic – hình ảnh trực quan.
  • Rèn luyện được kĩ năng làm bài tập cơ bản đến nâng cao thật chuẩn xác thông qua hướng dẫn, ví dụng minh họa, chú ý, mẹo… được kèm theo.
  • Theo dõi được sự tiến bộ của bản thân từng ngày thông qua các bài đánh giá kết quả học tập.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO CỦNG CỐ KIẾN THỨC ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT (BỘ 3 CUỐN)

Trước khi bước vào kỳ thi vào lớp 10, bên cạnh việc trang bị thật tốt kiến thức, thì kĩ năng cũng như tâm lí tự tin, ổn định chính là bệ phóng giúp các bạn học sinh thuận lợi chinh phục kì thi  quan trọng này.

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ với các bạn học sinh trong việc ôn tập thật hiệu quả cho kỳ thi vào lớp 10 THPT, Newshop giới thiệu đến bạn bộ sách Củng Cố Kiến Thức Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT cho 3 môn thi chính: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. 

Nội dung của mỗi tập sách đều được thực hiện bám sát với chuẩn kiến thức và kĩ năng chương trình THCS của Bộ Giáo Dục theo từng mức độ đánh giá năng lực học sinh cùng những yêu cầu quan trọng về phương án tổ chứ thi vào lớp 10 của các Sở Giáo dục. Hơn hết, mọi nội dung kiến thức cũng như đề thi ôn tập các môn thi đều đảm bảo tốt các cấp độ nhận thức từ:  Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp đến vận dụng cao. 

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN TOÁN – VĂN – ANH (3 CUỐN)

Bộ đề Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT với 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh là bộ sách được chọc lọc, xây dựng và biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh lớp 9 có được định hướng cùng phương pháp tối ưu nhất phục vụ cho quá trình ôn thi vào lớp 10. Nội dung sách được phân bổ như sau:

Môn Toán

Sách có cấu trúc ba phần:
– Tổng hợp 25 đề tự luyện được chọn lọc kỹ lưỡng, tỉ mỉ với thời gian làm bài mỗi đề là 120 phút. Nội dung các đề được bám sát  nội dung và cấu trúc đề thi của các tỉnh thành với đầy đủ các dạng bài thi tự luận, trắc nghiệm thường gặp.
– Đáp án được thực hiện chi tiết giúp các bạn học sinh có thể chủ động kiểm tra kết quả bài thi của mình.
– Luyện tập một số đề thi chính thức tham khảo.

Môn Ngữ Văn 

Sách có cấu trúc gồm 2 phần:

– Phần đọc hiểu: Nội dung được xây dựng trong phần Đọc hiểu có thể là những văn bản có mặt trong hoặc ngoài sách giáo khoa cùng các câu hỏi được biên soạn theo từng mức độ năng lực.

– Phần Làm văn: Nội dung bao gồm các câu Nghị luận Xã hội qua các vấn đề tư tưởng đạo đức hay hiện tượng đời sống được trích từ phần Đọc hiểu từ đề thi cùng câu Nghị luận văn học.

Bên cạnh đó, sách còn góp mặt 39 mẫu đề ôn luyện được tuyển chọn kỹ lượng từ các đề thi của các tỉnh thành phố những năm gần đây để các bạn học sinh dễ dàng chủ động ôn tập thường xuyên.

Môn Tiếng Anh 

Sách có cấu trúc gồm 3 phần:

– Phần các đề tự luyện: bao gồm 25 đề tự luyện được xây dựng công phu với thời gian làm bài tương ứng cho mỗi đề là 60 phút. Nội dung đề được thực hiện bám sát với  nội dung cũng như cấu trúc đề thi của các tỉnh thành hằng năm.

– Phần đáp án: tổng hợp đáp án các bộ đề tham khảo nhằm giúp các bạn học sinh có thể tự đánh giá kết quả bài thi của mình tốt nhất.

– Phần tổng hợp các bộ đề thi tham khảo.

Có thể nói, khi sở hữu combo sách này, các bạn học sinh hứa hẹn sẽ có được quá trình ôn luyện toàn diện hơn bao giờ hết.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

Mong rằng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn học sinh tìm kiếm được nguồn tham khảo chất lượng phù hợp cho quá trình ôn thi vào lớp 10 sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn muốn tìm hiểu: 100+ Đầu Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Đặc Sắc Và Hiệu Quả Nhất Năm 2022

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén