Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia

Cập nhật các đầu sách luyện thi môn Hóa Học mới nhất 2021

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN HOÁ – 2021

PENBOOK là bộ sách luyện thi tổng hợp kiến thức các chuyên đề quan trọng, xoáy sâu vào giải quyết mọi dạng bài trọng tâm, đi kèm đó là các nguyên lý giải bài tối ưu nhất. Đặc biệt, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT 2021, sẽ giúp học sinh giải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi.

Cấu trúc sách cũng được nhóm tác giả trình bày khoa học, giúp học sinh:

+ Học hiểu tuần tự từng chuyên đề

Mọi chuyên đề quan trọng đã được sắp xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em thuận lợi móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chuyên đề khác.

Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm phương pháp giải cụ thể và các ví dụ minh họa. Các em cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu.

+ Luyện các dạng bài từ dễ – khó

Sau khi hiểu rõ các ví dụ mẫu các em học sinh tự giải bài tập tự luyện, sau đó so sánh với đáp án và hướng dẫn giải. Làm lại những câu đã sai và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

+ Luyện đề chuẩn

Làm lần lượt và hoàn tất 20 đề trong sách đề thành thạo hơn 1000 dạng bài sẽ thi. Toàn bộ đề này đều được thầy cô nghiên cứu để ôn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ GD. Tuyệt đối không được bỏ qua câu nào.

Câu nào chưa giải quyết được có thể xem lại kiến thức và ví dụ ở bước 1 và bước 2

+ Đối chiếu với đáp án & rút ra kinh nghiệm

Đối chiếu thật kỹ với đáp án, làm lại những câu sai, ghi chép lại phần kiến thức còn thiếu sót, xem thật kỹ để khi thực chiến đối mặt lại dạng bài như vậy sẽ tránh mất điểm đáng tiếc.

3 STEP – TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 3 BƯỚC ĐẠT ĐIỂM 8+ HÓA HỌC

Đây là bộ sách luyện thi thpt quốc gia xây dựng lộ trình học ôn tập đầy đủ từ dễ đến khó, với sự phân bổ, phân loại các chuyên đề và dạng bài tập thường gặp của các mức điểm tăng dần 5+, 7+ và 9+, giúp học sinh lớp 12 có định hướng ôn tập rõ ràng, khoa học hơn.

Step 1: Khởi động chinh phục mức 5+ có 12 chuyên đề tổng hợp kiến thức & bài tập đơn giản

Step 2: Tăng tốc đạt được mức 7+ có 6 chuyên đề với các dạng bài tập độ khó tăng dần

Step 3: Về đích chinh phục mức 9+ có 4 chuyên đề với các câu hỏi phân loại, bứt phá khá giỏi

Các chuyên đề trọng tâm trong chương trình học như Kim loại, Điện phân, Sắt, Crom, Este…, 100% thấy trong nội dung thi THPT quốc gia.

Với mỗi chuyên đề, bộ sách cung cấp theo cấu trúc 3 phần:

Phần A. Kiến thức căn bản: đầy đủ kiến thức, được diễn giải trực quan bằng hình ảnh hoặc sơ đồ, bảng biểu.

Phần B. Bài tập vận dụng: nhiều loại bài tập, được phân chia theo từng dạng và mức độ cụ thể giúp học sinh dễ nhận biết, ghi nhớ, ôn tập nhanh chóng, hiệu quả.

Phần C. Chỉ dẫn giải chi tiết: Lời giải cụ thể, được biên soạn dễ hiểu, chú thích khoa học giúp các em nắm vững kiến thức và nguyên lý tư duy.

MEGA 2021 – SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 HÓA HỌC

Sau thành công ở bộ Mega 2020, sách Mega 2021 Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 môn Hóa Học là bộ sách luyện thi đại học đầy hứa hẹn nhất hiện giờ. Bộ đề bao gồm 25 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất thường xuất hiện trong kỳ thi THPT quốc gia 2021.

Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, các em học sinh được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kỹ năng làm bài.

Ngoài ra, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu cụ thể, tập trung, gọn gàng giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề

Truy cập tại đây để mua trọn bộ sách Siêu Luyện Đề Mega 2021 với giá tốt nhất

PHƯƠNG PHÁP TRẮC NGHIỆM – GIẢI CHI TIẾT CÁC CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG TRONG HÓA HỌC

Trong những năm gần đây trong đề thi THPTQG môn Hóa học xuất hiện khá nhiều các câu hỏi và bài tập gắn với thực tiễn, các bài tập đòi hỏi vận dụng rất cao như là:

  • Bài tập áp dụng đồ thị
  • Câu hỏi về thí nghiệm
  • Câu hỏi và bài tập peptit
  • Phương pháp giải bài tập muối amoni của amin

Trên cơ sở khảo sát thực tế các em học sinh đã nhập cuộc các kì thi THPTQG, ta thấy phần nhiều các em bị mất điểm ở các nội dung trên. Để khắc phục điều đó, thạc sĩ Nguyễn Đình Độ đã cho ra mắt cuốn Phương Pháp Trắc Nghiệm – Giải Chi Tiết Các Chuyên Đề Quan Trọng Trong Hóa Học.

Với các nguyên lý và bài tập được chọn lọc một cách khoa học, phong phú, được biên soạn theo một lối tư duy mới mẻ, hy vọng, hi vọng, mong là cuốn sách này là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh và các thầy cô giáo.

100 LỖI SAI HÓA HỌC AI CŨNG GẶP

Đã bao giờ các bạn tự hỏi bản thân mình những câu hỏi:

+ Tại sao mình hay sai những lỗi rất cơ bản?

+ Làm thế nào để không bị mắc phải những lỗi này khi đi thi?

+ Làm thế nào mình nhìn ra bẫy của đề bài?

Thấu hiểu được những vấn đề khi giải bài tập hoá học của các em học sinh, thầy Lê Đăng Khương đã viết ra cuốn sách này giúp các em học sinh có thể xem xét mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó hiểu rõ ràng và có quyết định chính xác khi giải bài tập để không bị mắc những lỗi đó lần thứ hai.

Sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Các lỗi sai chung

Phần 2: Hoá học vô cơ

Phần 3: Hoá học hữu cơ

CẤP TỐC 789+ TỔNG HỢP ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN HÓA

Đây là bộ sách được đánh giá khá cao của các em với lộ trình cụ thể:

– Phần 1: Quét nhanh KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

– Phần 2: Tổng hợp skill, mẹo, tips… X2, x3 kỹ năng làm, giải đề

– Phần 3: CHIẾN THUẬT TỔNG ÔN – MỤC TIÊU ĐIỂM 8 9

– Phần 4: Bộ câu hỏi vận dụng – vận dụng cao đạt được điểm 10

Sau khi các em cuốn sách Cấp Tốc 789+ học sinh sẽ được nâng cao đầy đủ kiến thức bám sát chương trình tinh giản 2021 của Bộ GD&ĐT, khả năng bấm máy tính Casio giải nhanh câu hỏi chỉ với 20s/1 câu, Tips, mẹo, phương pháp giải nhanh hiệu quả rõ rệt.

TUYỂN CHỌN CÁC CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HÓA HỮU CƠ

Trong những năm gần đây đề thi THPTQG môn Hóa rất khó. Những câu hỏi phân hóa trong đề cũng tăng lên về mức độ phân hóa,dẫn đến hướng xử lý của các em gặp nhiều bất lợi.

Theo thống kê trong đề thi môn Hóa học thì câu hỏi giáo khoa chiếm trên 50% số điểm.Phần lớn các em chưa nắm vững kiến thức giáo khoa, ở trường phổ thông chưa được rèn luyện nhiều những đề tổng ôn giao khoa. Nhiều em để mất điểm phần giáo khoa.

Nhằm giúp các em nâng cao khả năng tư duy, nâng cao khả năng giải các bài tập phân hóa đồng thời củng cố kiến thức thông qua các đề tổng ôn giáo khoa. Nội dung quyển sách gồm 2 phần :

Phần 1: Giới thiệu nguyên lý giải các chuyên đề trọng tâm hóa hữu cơ lớp 11 và 12

Phần 2: Tóm tắt những kiến thức trọng tâm Hóa hữu cơ lớp 12. Trong phần này có tổng ôn và lời giải cụ thể.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén