Uncategorized

Các Đầu Sách Tham Khảo Lớp 3 Tốt Nhất Cho Bé

Theo các khảo sát ngày nay, định hướng việc học cho con ngay từ những năm đầu tiên của bậc tiểu học, đặc biệt là lớp 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vì thế mà bên cạnh các dòng sách giáo khoa lớp 3, các bậc phụ huynh ngày nay rất chú trọng trong việc tìm kiếm các dòng sách tham khảo lớp 3 cho các bạn nhỏ nhà mình. 

Với mong muốn mang đến những gợi ý hữu ích cho các bậc cha mẹ. Mời quý phụ huynh hãy theo dõi bài viết sau của Newshop nhé!

>>> Xem ngay:  Kho Tàng Sách Tham Khảo Lớp 3 Mới Nhất Cho Năm Học 2021 – 2022 

LUYỆN VIẾT VÀ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH LỚP 3

Luyện viết và học từ vựng tiếng anh lớp 3 là loại vở bài tập được biên soạn và phát hành dựa theo giáo trình Family and  Friends, phiên bản đặc biệt của nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam kết hợp cùng Oxford.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh lớp 3 tiếp cận với các từ vựng tiếng anh một cách đơn giản. Các bạn có thể luyện viết và học từ vựng tiếng anh thông qua hình ảnh minh họa sống động. Bên cạnh phần luyện viết từ vựng là các hoạt động như chọn từ đúng, điền từ, ghép từ với hình thích hợp, sắp xếp từ,v.v. Qua đó, giúp các bạn hệ thống lại từ vựng đã học. Sau mỗi đơn vị bài học còn được tích hợp phần ôn tập (Review) đi kèm các hoạt động vô cùng lý thú.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/luyen-viet-va-hoc-tu-vung-tieng-anh-lop-3.html?catid=73

TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 3 THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM (TẬP 1, 2)

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/tap-viet-tieng-anh-lop-3-tap-1-theo-chuong-trinh-thi-diem.html

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/tap-viet-tieng-anh-lop-3-tap-2-theo-chuong-trinh-thi-diem.html

Bộ sách giúp các bé tập viết từ vựng một cách hiệu quả và tốt nhất. Đồng thời, giúp bé viết cụm từ và mẫu câu tiếng anh. Mỗi tập có 10 Unit theo chương trình tiếng Anh thí điểm của bộ GD&ĐT. Ngoài ra, Tập Viết Tiếng Anh còn giúp các em có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh. Luyện viết chữ đẹp một cách hiệu quả nhất.

VỞ ÔN TẬP HÈ TIẾNG ANH 3

Hướng đến việc giúp các bạn nhỏ có được kỳ nghỉ hè thú vị nhưng không kém phần bổ ích, Vở Ôn Tập Hè Tiếng Anh 3 được cho ra đời. Bao gồm nhiều dạng bài tập, được xây dựng theo sát chương trình Tiếng Anh 3 mới, giúp các em học sinh có thêm nguồn tài liệu để ôn tập và hệ thống các kiến thức cơ bản môn Tiếng Anh đã học trong năm học lớp 3, qua đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc học tập trong năm học mới.

Các bài tập được trình bày theo bố cục như sau:
Exercise 1: Phonics and Vocabulary ( Ngữ âm và từ vựng)
Exercise 2: Sentences Patterns ( Mẫu câu)
Exercise 3: Speaking ( Nói)
Exercise 4: Writing ( Viết)
Mỗi excercise chia thành nhiều nhóm bài tập nhỏ, giúp các bạn nhỏ dễ dàng ôn tập, thực hành các từ vựng, mẫu câu, và ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói,đọc, viết.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-on-tap-he-tieng-anh-3.html

20 NGÀY ÔN TẬP TOÀN DIỆN KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 3

Nội dung kiến thức được xây dựng theo phương châm bám sát chương trình học đưa ra và phù hợp với mọi năng lực của học sinh. 20 ngày ôn tập toàn diện kiến thức tiếng Anh là cuốn sách vô cùng thích hợp cho mọi trình độ của học sinh. Nhất là các bạn cần nguồn tài liệu ôn tập hay cần ôn tập nhanh trước các kỳ thi tiếng Anh.

Không những thế, đầu sách này còn được tích hợp công nghệ mới. Các bài nghe được tích hợp mã QR, phụ huynh có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để quét mã và cho các bé nghe. Qua đó, các bé có thể làm quen với tiếng Anh chuẩn ngay từ những bài thực hành nhỏ như thế.

Với ưu điểm ngắn gọn, tập trung vào kiến thức trọng tâm, 20 Ngày Ôn Tập Toàn Diện Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 3 ắt sẽ là công cụ đắc lực giúp các em học tốt bộ môn tiếng Anh, ôn tập nhanh và đạt điểm cao trong các bài thi tiếng Anh!

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/20-ngay-on-tap-toan-dien-kien-thuc-tieng-anh-lop-3.html

BIG 4 BỘ ĐỀ TỰ KIỂM TRA 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TIẾNG ANH LỚP 3 (TẬP 1, 2)

Nội dung của cuốn sách gồm hệ thống bài tập luyện 4 kỹ năng cơ bản giúp các em em ôn tập kiến thức trên lớp và bài tập mở rộng nâng cao để các em rèn luyện và làm quen với các kì kiểm tra đánh giá. Cứ hai bài sẽ có 2 bài kiểm tra, tất cả các bài kiểm tra đều được thiết kế theo quy định thông tư mới nhất về kiểm tra môn Tiếng Anh tiểu học.

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/big-4-bo-de-tu-kiem-tra-4-ky-nang-nghe-noi-doc-viet-co-ban-va-nang-cao-tieng-anh-lop-3-tap-1.html

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/big-4-bo-de-tu-kiem-tra-4-ky-nang-nghe-noi-doc-viet-co-ban-va-nang-cao-tieng-anh-lop-3-tap-2.html

Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:A. Vocabulary and PhoneticsB. ListeningC. ReadingD. WritingE. Speaking

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 3 (TẬP 1, 2) – CÓ ĐÁP ÁN

Mỗi tập bao gồm 10 đơn vị bài học từ unit 1 – unit 10 theo chương trình sách giáo khoa và được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/the-langmaster-bai-tap-trac-nghiem-tieng-anh-lop-3-tap-1-co-dap-an.html

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/the-langmaster-bai-tap-trac-nghiem-tieng-anh-lop-3-tap-2-co-dap-an.html

  • Tập 1 bao gồm các bài: Hello, What’s your name, This is Tony, How old are you, Are they your friends, Stand up!, That’s my school, This is my pen, What color is it, What do you do at break time.
  • Tập 2 bao gồm các bài: This is my family, This is my house, Where is my book, Are there any posters in the room, Do you have any toys, Do you have any pets, What toys do you like, What are you doing, They’re in the park, Where’s Sapa.

Cuốn sách này còn kèm theo phần đáp án giúp các em dễ dàng kiểm tra, đối chiếu để củng cố kiến thức.

BÀI TẬP CUỐI TUẦN TIẾNG ANH LỚP 3 (TẬP 1, 2) – CÓ ĐÁP ÁN

Trong mỗi đơn vị bài học, chúng tôi đều trình bày đầy đủ các nội dung sau:

  • Phần Lý thuyết: Tập trung vào trọng tâm ngữ pháp của bài học
  • Phần Week 1: Tập trung vào việc thực hành kiến thức ngôn ngữ của các em. Các em sẽ được rèn luyện ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp/ mẫu câu trong phần này.
  • Phần Week 2: Phần này giúp rèn luyện và hoàn thiện cả 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của các em.

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/bai-tap-cuoi-tuan-tieng-anh-lop-3-tap-1-co-dap-an.html

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/bai-tap-cuoi-tuan-tieng-anh-lop-3-tap-2-co-dap-an.html

Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 3 (THEO CHƯƠNG TRÌNH SGK MỚI)

Cuốn sách được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết, học kỳ theo chương trình sách giáo khoa mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra đa dạng và phong phú, bám sát từ vựng và ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 3 nhằm giúp các em kiểm tra và hệ thống lại những kiến thức đã học.

Đặc biệt, các vị phụ huynh có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để giúp con em của mình ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/de-kiem-tra-tieng-anh-3-theo-chuong-trinh-sgk-moi.html

VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 3

Để ghi nhớ sâu những kiến thức toán đã học qua, ngoài những bài tập được biên soạn trong sách giáo khoa, các bạn học sinh cần có thêm nguồn luyện tập thông qua các đầu sách bài tập. Bởi các em học sinh tiểu học vốn hiếu động và dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu không có sự hệ thống và ôn luyện lại kiến .

Quyển 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-o-li-bai-tap-toan-lop-3-quyen-1.html?catid=73

Quyển 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-o-li-bai-tap-toan-lop-3-quyen-2.html?catid=73

Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 3 được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa mới nhất, giúp các bạn học sinh tự học tại nhà một cách tối ưu và hiệu quả. Đặc biệt, việc vở kẻ ô li giúp các bạn rèn được thói quen viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Có thể nói, đây là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn học sinh tiếp thu tốt chương trình Toán trên lớp.

NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN TOÁN 3

Muốn vận dụng kiến thức mới để giải các bài tập một cách linh hoạt, sáng tạo thì các em cần tiếp cận với nhiều bài toán ở nhiều dạng khác nhau, nhất là các bài toán nâng cao. Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, Newshop xin giới thiệu cuốn sách “Nâng cao và phát triển Toán 3”.

Mỗi cuốn sách được viết theo từng tuần học, mỗi tuần học có 2 đề. Các bài toán đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung với hai loại toán chính là trắc nghiệm và tự luận (trình bày chi tiết). Sau khi các em được luyện tập các bài toán cơ bản trong sách giáo khoa, các em hãy thử sức với những đề toán trong cuốn sách này, nó sẽ giúp các em phát triển tư duy toán học. Từ đó các em thấy yêu thích môn toán và say mê học toán hơn.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/nang-cao-phat-trien-toan-3.nsv

ĐỂ HỌC GIỎI TOÁN 3

Cấu trúc của từng bài trong bộ sách gồm 3 phần:A. Kiến thức cơ bản cần nhớ: Gồm tất cả những kiến thức rất cơ bản trong một tuần, mỗi kiến thức kèm theo 1 bài toán hoặc ví dụ có giải cụ thể.B. Bài tập ứng dụng: Gồm hệ thống các bài tập từ dễ đến khó với nhiều dạng khác nhau nhằm rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản cần nhớ ở phần A để giải toán.C. Hướng dẫn giải bài tập ứng dụng:

  • Hướng dẫn giải hoặc đáp số các bài tập ở phần B.
  • Học sinh sau khi tự mình giải các bài tập, có thể tham khảo thêm phần này để kiểm tra lại kết quả của mình.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/de-hoc-gioi-toan-3.nsv

VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT 3 (QUYỂN 1, 2)

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-o-li-bai-tap-thuc-hanh-tieng-viet-3-quyen-1.html

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-o-li-bai-tap-thuc-hanh-tieng-viet-3-quyen-2.html

Vở Ô Li Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt 3 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiểu học, được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo ôn luyện cho các em học sinh tại nhà một cách hiệu quả. Ngoài ra, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Đặc biệt, tập sách làm từ giấy có độ trắng tự nhiên chống loá, mỏi mắt khi đọc, viết.

VỞ LUYỆN TẬP TIẾNG VIỆT 3

Với hệ thống bài tập được xây dựng theo tinh thần đổi mới cùng phương pháp dạy học sáng tạo, Vở Luyện Tập Tiếng Việt 3 Tập 1  sẽ giúp học sinh được rèn luyện và phát huy tích cực, chủ động trong học tập môn Tiếng Việt.

Tập 1

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-luyen-tap-tieng-viet-3-tap-1.html?catid=73

Tập 2

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/vo-luyen-tap-tieng-viet-3-tap-2.html?catid=73

Tác giả đã đưa vào các dạng bài tập khác nhau: Tập đọc, Kể chuyện, Chính tả, Luyện từ và câu, Tập viết, Tập làm văn. Các bạn sẽ được củng cố kiến thức qua hệ thống bài tập về kiến thức cơ bản. Đồng thời những bài tập này còn giúp các em biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt trong cuộc sống cũng như học tập. 
Nội dung gồm 2 phần:
     Phần 1: Luyện tập
     Phần 2: Gợi ý giải bài tập

ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN – TIẾNG ANH 3

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán – Tiếng Anh 3 do tác giả Đỗ Quang Thảo biên soạn dựa trên chương trình toán và tiếng anh 3 hiện hành cùng với đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet. 

Cuốn sách hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán nâng cao cùng phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng, cung cấp cho các em học sinh lớp 3 bài tập toàn diện, thiết thực có thể giúp các em tự học. Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu hướng dẫn giúp thầy cô và phụ huynh nâng cao môn Toán và Tiếng Anh cho các em.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/de-thi-va-dap-an-boi-duong-hoc-sinh-gioi-toan-tieng-anh-3.html

LUYỆN TẬP TOÁN- TIẾNG VIÊT- TIẾNG ANH LỚP 3 (TRONG HÈ )

Cuốn sách “Luyện Tập Toán- Tiếng Viêt- Tiếng Anh Lớp 3 (Trong Hè )”  giúp học sinh củng cố lại kiến thức đã học ở lớp 3 và có thêm hành trang tự tin đến với năm học mới.

Cuốn sách gồm:

  • 10 bài luyện tập môn Toán
  • 10 bài luyện tập môn Tiếng Việt
  • 10 bài luyện tập môn Tiếng AnhGiúp các em củng cố nhớ lại kiến thức đã học ở lớp 3 đồng thời làm quen và vận dụng một số kiến thức cơ bản ở lớp 4.

>>> Mua ngay tại: https://newshop.vn/luyen-tap-toan-tieng-viet-tieng-anh-lop-3-trong-he.html

Hi vọng những gợi ý của Newshop về các đầu sách tham khảo lớp 3 sẽ giúp quý phụ huynh tìm được những đầu sách hay nhất cho các bạn nhỏ nhà mình!

>>> Xem thêm: 8 Phương Pháp Dạy Học Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Hotline đặt sách: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135
Email:[email protected]
Zalo: 0909 354 135
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250K TOÀN QUỐC, Miễn phí vận chuyển  trên 150K cho đơn hàng Nội thành TP HCM. 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén