Uncategorized

Bộ Sưu Tập Lịch Để Bàn Đẹp Nhất 2022

Vốn là vật dụng rất phổ biến ở các gia đình cũng như nơi làm việc. Lịch Để Bàn với thiết kế nhỏ gọn, thích mắt và tiện dụng, cũng Bởi vì thế mà lịch để bàn được xem như món quà ý nghĩa và thuận lợi dành cho bè bạn, người thân, đồng nghiệp trong dịp cuối năm bên cạnh việc xem các mốc thời gian và trang trí. 

Tại Newshop hiện tập hợp rất nhiều mẫu lịch để bàn đẹp với nhiều chủng loại kích thước. Cùng xem qua những thông tin sau nhé!

Tại Newshop có bao nhiêu kiểu dáng lịch để bàn?

Hiện tại kích thước 16x24cm, phần note được gắn thêm 10x24cm là kích thước phổ biến và ưa chuộng nhất. Phần đế lịch có thể được làm từ Simili, giấy bồi hay gỗ. Nội dung lịch được in trên giấy Couché sắc nét. Hình như, lịch để bàn còn có hai kiểu dáng thiết kế: 

+ Lịch để bàn chữ A: với kích thước phổ biến là 19x22cm. 52 tờ và 13 tờ là hai loại thường thấy của kiểu dáng này. Lịch còn chắc chắn rằng độ bền đẹp thời gian và đặt trên bàn một cách vững chắc. 

+ Lịch để bàn chữ M: thiết kế tương tự lịch chữ A, nhưng mà lịch để bàn chữ M được bổ sung thêm phần ghi chú để ghi lại những việc quan trọng. 16x24cm là kích thước thường thấy của mẫu lịch này. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa cho nhu cầu và sở thích riêng của mình như: 20x21cm15x25cm14x30cm,…

Lý do nên mua lịch để bàn tại Newshop

+ Các mẫu mã, kiểu dáng tại Newshop vô cùng rực rỡ, hình ảnh được thiết kế đầy nghệ thuật, thích mắt, và sang trọng. 

+ Công nghệ in lịch tiến bộ mang độ sắc nét vượt trội cho thông tin thể hiện. 

+ Chất liệu giấy cứng cáp, bền đẹp theo thời gian. 

+ Đến với dịch vụ In Lịch Để Bàn theo đòi hỏi, các doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng thích hợp với nhu cầu quảng cáo mặt hàng, thương hiệu của mình.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, quan tâm, Newshop tự tin là đơn vị phân phối uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các mẫu lịch để bàn đẹp và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén