Đề Thi, Sách Tham Khảo Lớp 7

Bộ Đề Thi Tham Khảo Học Sinh Giỏi Toán 7 Mới Nhất

Kỳ thi học sinh giỏi môn Toán được tổ chức hằng năm để chọn ra những em có năng lực vượt trội trong lớp. Bên cạnh đó luôn đi kèm theo những áp lực ôn tập cho các em. Newshop xin giới thiệu một đề thi học sinh giỏi môn Toán có kèm theo đáp án để các em tham khảo

Đề thi học sinh giỏi cấp huyện môn Toán 7 (Có đáp án)

Đề thi tham khảo học sinh giỏi Toán 7 (Có đáp án)

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn luyện thi vào 10 sau đây:

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 7

Cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán 7 do tác giả Nguyễn Đức Tấn biên soạn sẽ giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tự học, tư duy và học tập hiệu quả , bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu hơn làm cơ sở để tiếp cận những kiến thức mới và khó hơn ở các lớp cao hơn.

Sách được biên soạn có cấu trúc như sách giáo khoa TOÁN 7 gồm hai phần ĐẠI SỐ và HÌNH HỌC. Mỗi phần gồm nhiều chương, trong đó mỗi bài học được chia thành hai phần :

A. Kiến thức và kĩ năng cần nhớ: Hệ thống hoá các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để giúp học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.

B. Bài tập cơ bản và nâng cao.

Phương pháp tư duy tìm cách giải Toán hình học 7

Đây là quyển sách bài tập hình học 7 hay nhất được tác giả biên soạn nhằm giúp học sinh tư duy hơn trong phương pháp giải Hình Học 7 để các em đạt kết quả cao hơn trong các kì kiểm tra hay các kỳ thi. Ngoài giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập, tác giả còn sưu tầm nhiều bài thi hay và khó. Bài giải lập luận chi tiết, rõ ràng và rất logic giúp các em học hỏi cũng như hiểu được bài một cách tốt nhất cách giải ấy.

Sách được viết theo từng chương và theo sát với chương trình sách giáo khoa hiện hành. Chương 1 có 7 bài (mục) và 1 bài ôn tập chương 1, chương 2 có 8 bài (mục) và 1 bài ôn tập chương 2.

Tìm chìa khóa vàng giải bài toán hay lớp 6-7

Đây là cuốn sách tham khảo toán lớp 6 vô cùng bổ ích cho các em có niềm đam mê môn toán và luôn muốn tìm tòi, tư duy sáng tạo trong khi giải bài tập toán lớp 6 và lớp 7.

Cuốn sách giải này bao gồm 11 bài học với các phương pháp giải nhanh để các em thử sức làm toán với nhiều cách và học hỏi nhiều chiến lược mới lạ, giúp các em thông minh và nhanh nhạy hơn trong các bài toán khó nhằn nhất.

Hy vọng rằng với những đề thi thử vào 10 môn Hóa chuyên và những quyển sách tham khảo Newshop giới thiệu trên sẽ giúp các em chinh phục được số điểm vào 10 mà mình hằng mong đợi.

Xem thêm: Chinh Phục Tiếng Anh THCS Với Bộ Sách Tham Khảo Tiếng Anh 6,7,8,9 Cực Hay

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén