Đề Thi, Sách Tham Khảo Lớp 7

Bộ Đề Tham Khảo Bổ Sung Kiến Thức Cho Kì Thi HSG Tiếng Anh 7

Bộ đề thi tham khảo HSG Tiếng Anh 7 sẽ giúp các em tự tin nắm vững những kiến thức từ căn bản đến nâng cao để bước vào kì thi chính thức. 

Để giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kì thi học sinh giỏi môn Tiếng anh, Newshop xin giới thiệu đến các em một số đề tham khảo học sinh giỏi Tiếng Anh trong bài viết dưới đây. Mời các em và quý thầy cô tham khảo.

Đề khảo sát học sinh giỏi môn Tiếng anh 7 năm 2019-2020 – Có đáp án.

Đề tham khảo học sinh giỏi môn Tiếng anh 7 năm 2019-2020 – Có đáp án.

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn thi học sinh giỏi môn tiếng anh sau đây:

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh 7 toàn diện

Quyển đề này nằm trong tập những quyển sách Tiếng Anh 7 hay, được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập Tiếng Anh 7 vừa nâng cao, trong quá trình làm bài các em sẽ đôi lúc gặp lại dạng câu hỏi nhưng ở mức độ khó hơn, điều này sẽ giúp gây hứng thú đến cho các em. Chỉ cần siêng năng giải đề thì các em sẽ quen được hết với tất cả dạng giúp em tự tin khi đi thi cũng như khi làm bài kiểm.

Bộ The Langmaster – Em học giỏi tiếng anh lớp 7

Bộ sách được biên soạn bám sát theo khung giáo trình Tiếng anh 7. Sách được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần chính: từ vựng – ngữ âm – ngữ pháp giúp các em vận dụng kiến thức trong phần lý thuyết. Ngoài ra, các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 7

Quyển sách tham khảo tiếng anh này được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo Tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bao gồm 12 bài học và các bài ôn tập kiểm tra theo chương trình Tiếng Anh 7 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi bài bao gồm các phần ngữ pháp và bài tập giúp các em vừa học ngữ pháp mới vừa vận dụng vào bài tập thực hành để không bị quên những kiến thức vừa học.

Những cuốn sách tiếng anh trên là một phần rất nhỏ trong kho tàng sách tham khảo tiếng anh 7. Cùng tìm hiểu nhiều hơn để chọn cho bản thân những kiến thức hay và bổ ích.

Xem thêm: Chinh Phục Tiếng Anh THCS Với Bộ Sách Tham Khảo Tiếng Anh 6,7,8,9 Cực Hay

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén