Đề Thi, Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia, Sách Tham Khảo Lớp 12, Tin Tức, Uncategorized

Tham Khảo Ngay Top 3 Bộ Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 Hay Nhất

Với các bạn học sinh cuối cấp thì hiện tại có thể nói là giai đoạn khá gấp rút khi mùa thi THPT quốc gia đang ngày một đến gần hơn. Chỉ còn vài tháng để hoàn tất quá trình ôn tập, để quá trình đạt hiệu quả tốt nhất thì những đầu sách luyện thi THPT quốc gia 2022 luôn được xem là những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Chúng ta có rất nhiều cái tên tiềm năm có mặt trên thị trường sách tham khảo hiện nay, vậy đâu mới là cái tên đáng lưu ý cho mùa thi năm nay. Cùng Newshop tìm hiểu ngay những bộ sách sau đây nhé!

50 ĐỀ MINH HỌA 2022

Tập hợp các mẫu đề phụ thuộc khung chương trình và hướng ra đề của bộ GD & ĐT, 50 Đề Minh Hoạ 2022 được xem là bộ sách luyện thi THPT nước nhà 2022 hot nhất thời điểm này. Nội dung được kiến tạo nên với định hướng giúp các bạn học sinh rèn luyện bài tập thật hiệu quả thông qua 50 bộ đề được kiến tạo nên cho các môn học. Không những thế, sách còn chứa đựng các mẫu livestream chữa đề thông tin cụ thể và cụ thể cùng nhóm bàn thảo học tập đông đảo với hơn 400 nghìn thành viên.

Mỗi bộ đề đều bao gồm 40 câu hỏi được phân bố theo từng mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Các câu hỏi ở mỗi đề đều được xếp đặt theo trật tự nhất định tương ứng với mỗi đơn vị kiến thức có mặt trong đề thi. Bởi thế, các bạn học sinh có thể luyện đề và hệ thống hoá từng đơn vị một cách tiện lợi nhất.

thú vị là, sau mỗi đề thi còn được thiết kế đính kèm phiếu tô trắc nghiệm để các bạn học sinh có thể chủ động lưu lại đáp án cũng như để luyện cách tô sao cho nhanh và đúng đắn nhất. Bên cạnh đó còn có bảng đáp án để các bạn học sinh có thể chủ động tự đối chiếu và đánh giá cho bản thân mình.

Những môn học các bạn có thể tìm kiếm ở bộ sách này có thể kể đến như:

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN SINH HỌC

>>> Mua ngay: Tại Đây

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN HÓA HỌC

>>> Mua ngay: Tại Đây

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN VẬT LÝ

>>> Mua ngay: Tại Đây

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN TOÁN HỌC

>>> Mua ngay: Tại Đây

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

phụ thuộc các phương án được đưa ra cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, bộ sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 đã được biên soạn và cho ra đời với đa dạng các môn học. Hướng tới mục tiêu giúp các bạn học sinh nắm được các đòi hỏi cốt yếu trong quá trình luyện thi, nội dung bộ sách bám sát và khung đề thi cũng như chuẩn kiến thức.

Đặc biệt, tác giả bộ sách đều là những chuyên gia giáo dục hàng đầu trong việc luyện thi THPT quốc gia. Hầu hết các bài tập đều được phân chia khoa học ở 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong khung thời gian được lý lẽ.

Không những thế, sách còn được đi kèm mã số để các bạn học sinh có thể dùng để vào ứng dụng công nghệ ôn thi thật hiệu quả. Với khối lượng đề thi cực kỳ phong phú và đa dạng, không chỉ giúp các bạn học sinh ôn luyện với vẻ ngoài truyền thống mà còn có thể thi thử trên các nền tảng website cũng như điện thoại thông minh cùng cơ chế chấm thi tự động.

Các môn học bạn có thể tìm kiếm cho tựa sách này:

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – BÀI THI KHOA HỌC XÃ HỘI

>>> Mua ngay: Tại Đây

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN NGỮ VĂN

>>> Mua ngay: Tại Đây

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TIẾNG ANH

>>> Mua ngay: Tại Đây

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – BÀI THI KHOA HỌC TỰ NHIÊN

>>> Mua ngay: Tại Đây

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TOÁN

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK 2022

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT luôn là cái tên được tìm kiếm qua bao mùa thi. Sức hút của bộ sách này đã được khẳng định mạnh khỏe hơn khi thu được nhiều phản hồi và đánh gia tích cực từ các bạn học sinh.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh khắc sâu kiến thức và nâng cao tài năng giải đề, đồng thời gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong bài thi tốt nghiệp THPT sách đã tập trung xây dựng với nhiều dạng bài tập trọng tâm với 4 mức độ thường gặp gỡ trong đề thi cùng các ví dụ minh hoạ chi tiết và cụ thể, giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung là luyện tập thật hiệu quả.

Đáng chú ý là, không thể quên kể đến các bộ đề thi siêu hot được kiến tạo nên bám sát với khung đề thi được bộ giáo dục đưa ra. Mỗi đề thi đều được tích hợp phần đáp án và chỉ dẫn giải cụ thể, giúp các bạn học sinh có thể chủ động củng cố và bình chọn năng lực làm bài.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ sách để cải thiện kĩ năng thật tốt cho kỳ thi sắp tới thì Penbook 2022 hứa hẹn sẽ là cái tên khiến bạn hài lòng.

Các môn học Penbook thi công cho mùa thi năm nay:

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VẬT LÝ 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN HÓA HỌC 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN SINH HỌC 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

​​PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VĂN 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN 2022

>>> Mua ngay: Tại Đây

Mong rằng những chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp các bạn học sinh tham khảo được những thông tin cần thiết về các đầu sách luyện thi THPT quốc gia 2022 hay nhất. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: Kho Tàng Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022 Hay Nhất 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén